Bà xã MC Thành Trung khoe tiệc sinh nhật hoành tráng do chồng tổ chức

Bốn ngày sau đám cưới, MC Thành Trung tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng mừng tuổi mới cho bà xã Ngọc Hương.

Hôm 22/3 vừa qua, Thành Trung đã làm đám cưới với nữ tiếp viên hàng không Ngọc Hương. Bốn ngày sau hôn lễ, nam MC The Remix tiếp tục gây chú ý khi tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho người bạn đời.


Thành Trung cùng bà xã tới nơi tổ chức bữa tiệc sinh nhật.
 

Được biết, 26/3 là ngày sinh nhật đón tuổi mới của Ngọc Hương. Sinh nhật lần thứ 26 cũng là dịp đặc biệt ý nghĩa, bởi đây cũng là năm đầu tiên bà xã MC Thành Trung bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình bên người bạn đời nổi tiếng, sau 4 năm yêu đương.
 


Ngọc Hương đón sinh nhật tuổi mới .
 

Buổi tiệc sinh nhật Ngọc Hương được tổ chức ấm áp với sự tham dự của người thân gia đình cùng đông đảo bạn bè. Là những anh em thân thiết, Tự Long - Xuân Bắc cũng đưa vợ con tới chúc mừng tiệc sinh nhật của bà xã Thành Trung.
 


Xuân Bắc nâng ly chúc mừng sinh nhật bà xã Thành Trung


Tự Long cùng vợ con trong buổi tiệc mừng tuổi mới của vợ Thành Trung


Đón nhận tuổi mới trong niềm hạnh phúc, Ngọc Hương xúc động khoe: "Happy birthday to me - Chúc mừng sinh nhật mình! Quà sinh nhật năm nay không gì quý bằng những giây phút kỷ niệm bên gia đình, những người anh người chị thân thiết đã luôn bên cạnh ủng hộ vợ chồng em. 26/3/2017... Sinh nhật năm đầu tiên đi lấy chồng".Bà xã Thành Trung hạnh phúc đón nhận tình cảm của mọi người trong ngày ý nghĩa
 

Ngọc Hương sinh năm 1991, hiện là tiếp viên hàng không. Cô được nhớ mặt biết tên sau khi công khai tình yêu với nam MC nổi tiếng Thành Trung.

Ngọc Hương đến với nam MC The Remix sau khi anh trải qua cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ với nữ ca sĩ Thu Phượng, và có một con gái chung. Cả hai từng phải chịu nhiều điều tiếng dư luận khi vợ cũ Thành Trung liên tục cho biết cha của con gái không quan tâm tới con chung của hai người.

Vượt qua sóng gió, Trung - Hương đã chính thức "góp gạo thổi cơm chung" bằng đám cưới vào ngày 22/3 vừa qua.
 


Thành Trung - Ngọc Hương lưu lại kỷ niệm bên những người bạn

 

Hạ Trắng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ba-xa-mc-thanh-trung-khoe-tiec-sinh-nhat-hoanh-trang-do-chong-to-chuc-n-115617.html

Ngọc Hương MC Thành Trung Thành Trung