Bác sĩ gây tai nạn có dấu hiệu say là trưởng khoa bệnh viện lớn của TP.HCM

Bác sĩ ở Bệnh viện Nhân dân 115 có dấu hiệu say, đâm mạnh và kéo lê xe máy trong vụ tai nạn tối 20/11.

Theo nguồn tin của VietNamNet, người đàn ông điều khiển xe gây tai nạn tối qua có dấu hiệu đã uống say là bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Nhân dân 115 (TP.HCM).

Trao đổi với VietNamNet sáng 21/11, lãnh đạo Bệnh viện Nhân dân 115 cho biết cơ sở này đang phối hợp với công an để xác minh làm rõ vụ việc.

Trước đó, tối qua (20/11), vụ va chạm giữa xe gắn máy và một ô tô xảy ra gần giao lộ đường Cao Thắng - đường 3 tháng 2 (quận 10) khiến một cô gái té ngã. Cô gái là người điều khiển xe máy.

Bác sĩ gây tai nạn có dấu hiệu say là trưởng khoa bệnh viện lớn của TP.HCM-1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: SGGP.

Theo người dân, tài xế ô tô bất ngờ lao vào xe máy và thanh lan can chắn giữa đường. Cô gái bỏ chạy kịp. Chiếc ô tô cuốn xe máy vào gầm kéo lê một đoạn dài rồi mới dừng lại. Một số thông tin cho hay khi mở cửa xuống xe, tài xế có mùi bia rượu, bị người dân giữ lại.

Lực lượng công an đã phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông, lấy lời khai nhân chứng, đưa lái xe về trụ sở làm việc. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/bac-si-gay-tai-nan-co-dau-hieu-say-la-truong-khoa-benh-vien-lon-cua-tp-hcm-2217280.html

tai nạn giao thông

Tin tức mới nhất