Phi Nhung qua đời vì Covid-19

'Bác sĩ nói gia đình Phi Nhung hãy chuẩn bị tinh thần'

Trizzie Phương Trinh buồn bã, chán nản khi nhận thông tin mới từ con gái Phi Nhung. Cô chỉ mong có phép lạ đến với đàn em.

Sáng 24/9, con gái Phi Nhung - Wendy Phạm - chia sẻ một đoạn clip ngắn trên trang cá nhân. Đó là những giây phút "tự sướng" của Phi Nhung với những biểu cảm dễ thương.

Wendy viết kèm: "My beautiful mother", tạm dịch "người mẹ xinh đẹp của tôi". 

Bác sĩ nói gia đình Phi Nhung hãy chuẩn bị tinh thần-1
Wendy chia sẻ đoạn clip cũ của mẹ Phi Nhung.

Mặc dù không nói gì nhiều, song có thể cảm nhận con gái rất nhớ Phi Nhung lúc này, chỉ biết cầu nguyện, cổ vũ tinh thần cho mẹ từ xa.

Trước đó, Wendy nhiều lần không giấu được sự lo lắng, rối bời khi mẹ lâm bệnh nặng. Cô gái sinh năm 1992 mong mọi người cùng cầu nguyện cho mẹ của mình, từng đi ô tô suốt 6 tiếng để tới một nhà thờ, cầu nguyện cho mẹ vượt qua bệnh tật...

Bác sĩ nói gia đình Phi Nhung hãy chuẩn bị tinh thần-2
Wendy Phạm - con gái ruột duy nhất của ca sĩ Phi Nhung, hiện làm y tá tại Mỹ.

Cũng liên quan tới bệnh tình Phi Nhung, ca sĩ Trizzie Phương Trinh - người chị thân thiết của Phi Nhung - mới đây có chia sẻ gây chú ý.

"Hiện tại sức khỏe tôi ổn nhưng tinh thần thì không được tốt cho lắm. Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy, con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng.

Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng 'gia đình nên chuẩn bị tinh thần'. Tôi nghe xong tin đó cảm thấy vô cùng hụt hẫng, chán nản. Nguyên một ngày người tôi cứ bần thần, không làm được gì hết.

Cứ mỗi lần nghĩ đến Phi Nhung nước mắt tôi lại ướt đẫm, lông mi rớt ra, phải gắn lại hai ba lần liền. Tất nhiên, tôi đã chuẩn bị tâm lý từ lâu rồi chứ không phải mới đây. Nhưng có chuẩn bị cỡ nào đi nữa thì cũng không thể tránh khỏi nỗi buồn.

Bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần đi là hết cách rồi còn gì nữa, đâu còn gì để nói. Từ hôm bữa tới giờ, ngày nào tôi cũng cầu nguyện, xin có một phép màu nào đó để Phi Nhung được khỏe lại. 

Tất cả mọi người vẫn đang cầu nguyện cho Phi Nhung từ khắp mọi nơi. Tôi chỉ mong có phép lạ nào đó giúp Phi Nhung vượt qua bạo bệnh này", Trizzie Phương Trinh chia sẻ từ Mỹ.

Bác sĩ nói gia đình Phi Nhung hãy chuẩn bị tinh thần-3

Tính đến thời điểm hiện tại, Phi Nhung đã có gần 1 tháng điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Theo tiết lộ của con gái ruột Phi Nhung từ Mỹ trước đó, nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 nặng, không thở được, cần đến máy trợ thở và bác sĩ phải lọc máu.

Gần 1 tháng qua, Phi Nhung đã có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên được biết từ ngày 21/9, sức khỏe nữ ca sĩ có chuyển biến xấu, khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Sáng 23/9, một người thân của nữ ca sĩ nói với Zing: "Thông tin sức khỏe Phi Nhung có chuyển biến tích cực là sai. Em đang chuyển biến xấu. Gia đình lúc này chỉ biết cầu nguyện cho Phi Nhung".

Trao đổi với Tiền Phong cùng ngày, một lãnh đạo của Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận Phi Nhung vẫn đang lọc máu với tình trạng nặng. Hiện các bác sĩ đang hội chẩn để đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Zen
Theo Vietnamnet


COVID-19 Trizzie Phương Trinh Phi Nhung

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Phi Nhung qua đời vì Covid-19