Bậc thầy phong thủy tiết lộ con giáp cực kỳ phát tài, giàu sang vô đối, công danh rạng rỡ nửa đầu năm 2018

Ai chẳng mong muốn mình được giàu có và đây là những nàng giáp kiếm nhiều tiền nhất, giàu sang tột đỉnh vào nửa năm đầu 2018.

TUỔI TÝ

Kết thúc năm cũ, bước sang năm mới Mậu Tuất 2018 con giáp tuổi Tý được sao Thiên Ất che chở nên gặp vận may liên tục, mọi điều xui xẻo được đẩy lùi. Đặc biệt là khoảng 6 tháng đầu năm 2018, đường công danh của người tuổi Tý khá thuận lợi và có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Nhờ đó mà tài lộc dồi dào, dễ thành đại gia năm tới.

Không chỉ thế, vận may còn liên tiếp kéo đến hết năm Mậu Tuất. Có thể nói, năm 2018 là năm “công thành danh toại” với người tuổi Tý. Việc của họ chỉ là chớp thời cơ và tiến tới, đồng thời cần để ý kẻ tiểu nhân cơ hội làm hại mình.

TUỔI DẬU

Cũng như tuổi Tý, nửa đầu năm 2018 dường như cũng là quãng thời gian khá may mắn với con giáp tuổi Dậu trên con đường sự nghiệp. Những nỗ lực của bạn trước đó được cấp trên ghi nhận, cơ hội thăng quan tiến chức chỉ còn trong tầm tay. Áp lực nhiều hơn song cơ hội kiếm tiền cũng nhiều hơn. Nguồn tài chính dư giả, vượng phát.

Bậc thầy phong thủy tiết lộ con giáp cực kỳ phát tài, giàu sang vô đối, công danh rạng rỡ nửa đầu năm 2018-1

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu năm 2018 có sao may mắn chiếu mệnh vì vậy mà sự nghiệp rất thuận lợi và có nhiều triển vọng. Với những người làm công ăn lương thì nhiều cơ hội chứng tỏ năng lực sẽ xuất hiện, được sếp để ý, cất nhắc lên vị trí mới. Còn với những người tự kinh doanh thì gặp nhiều khách hàng tốt.

Đặc biệt từ tháng 1 dương lịch trở đi, sự nghiệp người tuổi Sửu sẽ vô cùng vượng phát. Nhiều duyên lành, tiền bạc, danh lợi đầy đủ, công việc “thuận buồm xuôi gió”, cầu gì được nấy.

TUỔI NGỌ

Với người tuổi Ngọ thì ban đầu sự nghiệp sẽ gặp gian nan nhưng càng về sau sẽ càng tốt đẹp. Những người thuộc con giáp này cần kiên trì cố gắng, đừng vội bỏ cuộc. Do tính cách phóng khoáng và ngông nghênh nên bạn sẽ có thể gây hiềm khích với lãnh đạo và đồng nghiệp, nhưng vì có năng lực nên sẽ được mọi người công nhận.

Nửa đầu 2018, nhờ cục diện Tam Hợp nên con giáp này luôn có quý nhân đi theo phù trợ, vì thế các nguồn thu vô cùng dồi dào. Năm này, nếu người tuổi Ngọ mở rộng kinh doanh chắc chắn sẽ thành công; và nên trưng tượng thần tuấn mã phong thủy trong nhà hay văn phòng để có nhiều may mắn.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm -
 

Theo Phunutoday


tuổi Tý 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất