Virus Corona - Cập nhật tin tức mới nhất

Bác thông tin Long An, Tiền Giang có 3 người tử vong do nhiễm virus corona

Bình luận0

Lãnh đạo tỉnh Long An, Tiền Giang khẳng định đến thời điểm hiện tại trên địa bàn không có trường hợp nào tử vong do nhiễm virus corona.

Sáng 3/2, ông Huỳnh Minh Phúc – Giám đốc Sở Y tế Long An khẳng định trên địa bàn chưa ghi nhận trường hợp nào tử vong do virus corona gây nên.

"Đến thời điểm hiện tại, tỉnh chưa ghi nhận trường hợp nào thiệt mạng do virus corona, cũng chưa ghi nhận trường hợp nào được điều trị hoặc nghi nhiễm virus corona. Thông tin đăng tải trên mạng xã hội là không có căn cứ", ông Phúc khẳng định.

Sau khi được PV cung cấp thông tin về vụ việc, cán bộ Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Long An đã gọi điện cho PV và cho biết sẽ vào cuộc điều tra kẻ tung tin trên.

Bên cạnh đó, một lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang cũng khẳng định thông tin trên là sai sự thật.

Trước đó, chiều 2/2, Facebook tên Trần Trung đã đăng tải thông tin có nội dung: "Corona làm chết 3 người ở miền Tây thuộc 2 tỉnh L.A và T.G trong thời gian Tết Nguyên đán nhưng bưng bít không cho báo đăng. Tin hay không thì tùy!".

Bác thông tin Long An, Tiền Giang có 3 người tử vong do nhiễm virus corona-1
Sau khi đăng tải, bài viết trên đã nhận nhiều lượt bình luận, chia sẻ gây lo lắng.

Nhiều người cho rằng facebook trên đã câu like, đưa tin sai sự thật nhưng bị chủ facebook Trần Trung có lời lẽ xúc phạm. Sau đó, chủ Facebook này xóa bài viết và nhanh chóng chặn Facebook trong vài tiếng.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://soha.vn/bac-thong-tin-long-an-tien-giang-co-3-nguoi-tu-vong-do-nhiem-virus-corona-20200203114106418.htm

Virus Corona

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Virus Corona - Cập nhật tin tức mới nhất