Bạch Lộc được khen đẹp như tiên nữ

Tạo hình của Bạch Lộc trong phim cổ trang mới "Bạch Nguyện Phạn Tinh" được đánh giá là đa dạng, tôn nét đẹp của nữ diễn viên.

Bạch Lộc được khen đẹp như tiên nữ-1
Sohu đưa tin tạo hình mới của Bạch Lộc trongBạch nguyệt phạn tinh được ví như nữ thần. Ở hình ảnh mới nhất, người đẹp cầm cung tên, khí chất mạnh mẽ, bộ trang phục được thiết kế cầu kỳ tỉ mỉ, đúng với xuất thân là Thần tôn Dạ tộc cai quản các vì sao.

Bạch Lộc được khen đẹp như tiên nữ-2
Theo Sohu, từ thời điểm bắt đầu khai máy, dự án Bạch nguyệt phạn tinh do Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng đóng chính đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mỗi tạo hình mới của Bạch Lộc đều nhận được đánh giá cao giúp nữ diễn viên tỏa sáng. Trong đó, nhà thiết kế trang phục Dịch Tiểu Nhã đã khéo léo lồng các chi tiết đặc điểm của nhân vật vào tạo hình. Thậm chí, khán giả còn cho rằng trang phục đẹp của phim đã giúp thăng hạng nhan sắc Bạch Lộc.

Bạch Lộc được khen đẹp như tiên nữ-3
Nữ chính của phim là Bạch Thước, con gái một vị tướng quân dưới trần gian đam mê tu tiên. Nhưng nàng còn có một thân phận khác là Tinh Nguyệt Nữ Thần. Khi ở dưới trần, trang phục của nữ chính đơn giản, mang nét dịu dàng. Tuy nhiên, khi là nữ thần, nàng đội mũ phượng huyễn tinh, váy lấp lánh như muôn vì sao, tay cầm cung tên, mái tóc được nhuộm bảy màu cầu vồng mang màu sắc thần tiên.

Bạch Lộc được khen đẹp như tiên nữ-4
Sohu đánh giá đoàn phim Bạch nguyệt phạn tinh đã đầu tư tâm sức vào phần tạo hình của Bạch Lộc, đến nay, nữ diễn viên đã có gần 20 bộ trang phục khác nhau. Theo Sohu, chỉ cần nhìn tạo hình của Bạch Lộc đã thấy được mức độ đầu tư lớn của dự án. Đồng thời, trên Weibo cũng có nhiều khán giả bày tỏ sau khi nhìn thấy hình ảnh của Bạch Lộc trên phim trường, họ càng mong chờ bộ phim hơn.

Bạch Lộc được khen đẹp như tiên nữ-5
Theo QQ, Bạch Lộc là minh chứng thành công nhất cho dàn hot girl chuyển sang diễn xuất chuyên nghiệp. Những người đẹp vốn xuất thân là ngôi sao mạng xã hội thường bị đánh giá thấp hơn vì không được đào tạo bài bản về khả năng thể hiện trước ống kính. Tuy nhiên, Bạch Lộc được đánh giá là nghệ sĩ chịu khó thay đổi hình ảnh trên phim, đóng đa dạng các loại vai như giả trai, bị câm... Ngoài đóng phim thần tượng, Bạch Lộc còn tham gia các dự án chính kịch như Cảnh sát vinh dự, Bắc thượng để làm mới hình ảnh của mình trên màn ảnh.

Bạch Lộc được khen đẹp như tiên nữ-6
Nữ diễn viên là gà cưng của biên kịch Vu Chính, nổi lên sau khi tham gia các tác phẩm như Phượng tù hoàng, Chiêu Diêu, Học viện quân sự Liệt Hỏa. Sau thành công của các dự án cổ trang là Châu sinh như cố, Trường nguyệt tẫn minh, Bạch Lộc hiện là tiểu hoa đán 9X hot bậc nhất Trung Quốc. Quản lý sản xuất phim của nền tảng Tencent Video từng khen ngợi và đánh giá cao Bạch Lộc, cho biết các nhà đầu tư đều lạc quan về sức ảnh hưởng, tương lai sự nghiệp của người đẹp sinh năm 1994.

Bạch Lộc được khen đẹp như tiên nữ-7
Bạch nguyệt phạn tinh có nội dung về nhị tiểu thư của tướng quân phủ Bạch Thước. Nàng một lòng mong tu tiên để trường sinh bất lão. Trong cuộc hành trình tìm kiếm sự bất tử đó, nàng vô tình cứu được Phạn Việt (Ngao Thụy Bằng đóng) - Đại thần Yêu Tộc. Họ đồng hành cùng nhau tiêu diệt yêu quái và dần nảy sinh tình cảm.

Bạch Lộc được khen đẹp như tiên nữ-8
Là dự án được đầu tư và nhận sự quan tâm của khán giả, tuy nhiên Bạch nguyệt phạn tinh vẫn còn có những thách thức như diễn xuất của nam chính Ngao Thụy Bằng chưa thực sự tốt. Bạch Lộc cũng có phong độ không ổn định. Đa số cảnh quay, nữ diễn viên diễn linh động tự nhiên, dễ chịu. Tuy nhiên, trong nhiều cảnh cao trào, cô phân tích tâm lý nhân vật chưa chính xác, biểu cảm sai, tạo nên vẻ "tiểu thân đắc ý" khó khiến khán giả đồng cảm với nhân vật. Do đó, Bạch Lộc được khuyên nên tiết chế biểu cảm.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/bach-loc-duoc-khen-dep-nhu-tien-nu-post1613303.tpo

Bạch Lộc

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao