Bạn gái gợi ý quà 20/10 cực cao tay, không biết Anh Đức có hiểu?

U là trời, lần này Anh Đức “tới công chuyện” rồi.

Trước thềm ngày Phụ nữ Việt Nam (ngày 20/10), hội chị em nôn nao đang bật chế độ chờ nhận bất ngờ từ ai kia để "enjoy cái moment này". Giữa lúc trend tặng hoa bằng tiền giá bạc triệu đang hot, người yêu của Anh Đức cũng có pha nhá hàng quà tặng tinh tế quá chừng.

Chuyện là Uyên Tô đã đăng bức ảnh 1 bông hoa hồng kèm lời nhắn: "20/10, em chỉ cần 1 cành hoa gói như thế này là được". U là trời, chẳng đòi túi hiệu hay quà đắt đỏ gì, mong muốn của người yêu Anh Đức có vẻ vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Nhưng dừng khoản 2 giây... cú "twist" hoá ra nằm ở cách gói hoa.

Chẳng phải bó bằng giấy thông thường, Uyên Tô muốn nhận cả cọc tiền giấy 500 nghìn được bó lại thành lọ đựng hoa, nhìn sơ sơ cũng hơn chục triệu hơn chứ không ít. "Nóc nhà" đã lên tiếng gợi ý, phen này Anh Đức mà không bắt được tín hiệu là "tới công chuyện" cho mà xem.

Bạn gái gợi ý quà 20/10 cực cao tay, không biết Anh Đức có hiểu?-1
Bạn gái Anh Đức chỉ muốn có 1 cành hoa mừng 20/10, ai dè soi kỹ giấy gói mới bất ngờ. "Nóc nhà" Uyên Tô quả cao tay!

Bạn gái gợi ý quà 20/10 cực cao tay, không biết Anh Đức có hiểu?-2
Uyên Tô và Anh Đức đã có thời gian yêu đương kín tiếng trước khi quyết định công khai hồi đầu năm 2021

Bạn gái gợi ý quà 20/10 cực cao tay, không biết Anh Đức có hiểu?-3
Không hoạt động nghệ thuật nhưng người yêu Anh Đức sở hữu nhan sắc và gu thời trang chẳng kém ai. Được biết, Uyên Tô đang làm trong lĩnh vực kinh doanh và sinh sống cùng Anh Đức tại TP.HCM

Bạn gái gợi ý quà 20/10 cực cao tay, không biết Anh Đức có hiểu?-4
Dân tình bật chế độ "hóng" để xem Anh Đức có bắt được tín hiệu của bồ để đáp ứng yêu cầu vào ngày mai không đây!

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ban-gai-anh-duc-chi-mong-nhan-1-canh-hoa-ngay-20-10-ai-de-cu-twist-nam-o-chi-tiet-soc-nay-220211910192941278.htm

Anh Đức

Tin tức mới nhất