Bạn gái bí ẩn của Trần Bảo Sơn khoe bức ảnh cho thấy rõ độ giàu

Theo tiết lộ, bạn gái bí ẩn của Trần Bảo Sơn làm bên lĩnh vực đầu tư, phát triển dự án bất động sản.

Mới đây, bạn gái bí ẩn của Trần Bảo Sơn đăng tải hình ảnh con gái Bảo Khanh (hay còn gọi là Kendall Trần) bên sấp sổ đỏ.

Người này cho biết, 8 cuốn sổ đỏ trên chính là thành quả lao động miệt mài của cô trong một năm làm việc. 

"Đó là thành quả một năm làm việc chăm chỉ của tôi", người tình Trần Bảo Sơn viết.

Bạn gái bí ẩn của Trần Bảo Sơn khoe bức ảnh cho thấy rõ độ giàu-1
Bạn gái bí ẩn của Trần Bảo Sơn khoe thành quả lao động trong một năm.

Được biết, bạn gái bí ẩn của chồng cũ Trương Ngọc Ánh là doanh nhân chuyên đầu tư, phát triển các dự án bất động sản. Việc làm ăn thuận lợi giúp cô có được thu nhập tốt.

Nữ doanh nhân cũng cho biết, bản thân là người khá đam mê với công việc. Dù thường xuyên phải đi công tác, song từ khi có con, bạn gái bí ẩn của Trần Bảo Sơn luôn cố gắng thu xếp để dành thời gian cho bé Bảo Khanh. 

"Tôi khá bận, hay phải đi đây đi đó. Từ khi có con tôi cố gắng thu xếp để dành thời gian cho Kendall. Có hôm vừa xong công việc tôi vội đáp chuyến bay đêm về Sài Gòn với con ngay.

Được ôm ấp, hít hà thiên thần nhỏ trong tay tôi hạnh phúc, thấy như được nạp thêm năng lượng. Lúc rảnh rỗi tôi có sở thích chơi golf hoặc đi ăn, uống cà phê với bạn bè", bạn gái Trần Bảo Sơn tiết lộ với Ngoisao.net.

Bạn gái bí ẩn của Trần Bảo Sơn khoe bức ảnh cho thấy rõ độ giàu-2
Người tình bí ẩn của Trần Bảo Sơn.

Trần Bảo Sơn từng có cuộc hôn nhân với Trương Ngọc Ánh. Tuy nhiên, năm 2014 cả hai chính thức "đường ai nấy đi". 

Tháng 5/2021, Trần Bảo Sơn gây bất ngờ khi công khai con gái thứ hai Bảo Khanh, hay còn gọi Kendall Trần. Công khai con nhỏ, song Trần Bảo Sơn vẫn tuyệt nhiên giữ kín mọi thông tin, hình ảnh về mẹ bé.

Trên trang cá nhân, người phụ nữ mới của Trần Bảo Sơn cũng không để lộ bất cứ hình ảnh cá nhân nào, chỉ đăng ảnh con. Mọi thông tin về cô là một "ẩn số" với dư luận.

Bạn gái bí ẩn của Trần Bảo Sơn khoe bức ảnh cho thấy rõ độ giàu-3

Nói về điều này, doanh nhân 8X cho biết cô là người chủ động giữ kín, không thích tiết lộ về bản thân vì sợ gây ồn ào, ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Có thể trong tương lai, cô sẽ thoải mái chia sẻ hơn nhưng hiện tại chưa đủ sẵn sàng.

Được biết, Trần Bảo Sơn và bạn gái chưa đăng ký kết hôn nhưng đang sống chung, gắn bó như vợ chồng. Cặp đôi cùng con gái nhỏ sống với nhau tại một căn hộ cao cấp ở TP.HCM.

Bạn gái bí ẩn của Trần Bảo Sơn khoe bức ảnh cho thấy rõ độ giàu-4Bạn gái bí ẩn của Trần Bảo Sơn khoe bức ảnh cho thấy rõ độ giàu-5
Một số hình ảnh Trần Bảo Sơn bên con gái.

Bạn gái bí ẩn của Trần Bảo Sơn khoe bức ảnh cho thấy rõ độ giàu-6

Sin
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ban-gai-bi-an-cua-tran-bao-son-khoe-buc-anh-cho-thay-ro-do-giau-n-314949.html

Trần Bảo Sơn Trương Ngọc Ánh

Tin tức mới nhất