Bạn gái đăng ảnh mừng sinh nhật Cao Dĩ Tường

Gần một năm kể từ lúc Cao Dĩ Tường qua đời do đột quỵ trong lúc quay show, bạn gái Bella vẫn thương nhớ và lưu giữ kỷ niệm về anh.

Sina đưa tin ngày 22/9 là sinh nhật tuổi 36 của tài tử quá cố Cao Dĩ Tường. Trên trang cá nhân, bạn gái của nam nghệ sĩ - Bella viết: "Chúc mừng sinh nhật ngôi sao sáng nhất vũ trụ".

Cô đồng thời cũng chia sẻ nhiều hình ảnh kỷ niệm ngọt ngào trong thời gian yêu nhau của cả hai với người hâm mộ. Người đẹp chia sẻ đã tự tay thiết kế một chiếc mũ làm quà tặng cho bạn trai. Lúc sinh thời, nam diễn viên Đài Loan có sở thích sưu tầm các loại nón.

Bạn gái đăng ảnh mừng sinh nhật Cao Dĩ Tường-1
Khoảnh khắc hẹn hò của cả hai được Bella đăng tải.

Trên mạng xã hội, khán giả xúc động và nể phục trước tình cảm cô dành cho Cao Dĩ Tường. Nhiều lời chúc mừng sinh nhật tài tử Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên cũng như bình luận động viên tinh thần được cư dân mạng gửi đến Bella.

Cao Dĩ Tường từng có kế hoạch làm đám cưới với Bella. Anh cầu hôn bạn gái vào tháng 1/2019 và dự định tổ chức lễ cưới vào năm 2020. Tuy nhiên, kế hoạch này mãi dang dở vì sự ra đi đột ngột của nam diễn viên do bị đột tử trong lúc ghi hình show Chase me. Việc anh qua đời là cú sốc lớn cho gia đình và người hâm mộ, trong đó có Bella.

Bạn gái đăng ảnh mừng sinh nhật Cao Dĩ Tường-2
Dự định kết hôn của cặp đôi nửa đường dang dở vì sự ra đi đột ngột của tài tử xứ Đài.

Sau khoảng thời gian chịu cú sốc tâm lý bạn trai qua đời, thời gian qua, Bella đã dần nguôi ngoai nỗi đau mất mát, tinh thần phấn chấn hơn trước, và tích cực ra ngoài giao lưu với bạn bè.

Sau khi bạn trai ra đi, người đẹp lưu giữ những kỷ vật tình yêu của cả hai. Trên trang cá nhân, Bella vẫn chia sẻ một số hình ảnh lúc sinh thời của nam diễn viên xứ Đài, như một cách thể hiện sự thương nhớ Cao Dĩ Tường.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/ban-gai-dang-anh-mung-sinh-nhat-cao-di-tuong-post1133804.html

Cao Dĩ Tường

Tin tức mới nhất