Bạn gái mới Pique chọc giận Shakira

Clara Chia Marti đăng tải lên mạng đoạn video cô mặc áo tắm và nhảy nhót trên bài hát của Shakira, điều khiến nữ ca sĩ người Colombia không hài lòng.

Tuần trước, Marti mở lại trang mạng xã hội cá nhân sau thời gian dài im hơi lặng tiếng. Trong những hình ảnh và video Marti chia sẻ, có cảnh cô mặc áo tắm và nhảy nhót trên nền bài hát Te felicito, ca khúc nổi tiếng gắn với tên tuổi của Shakira. Một nguồn tin thân thiết với gia đình Shakira tiết lộ hành động của Marti không khác gì động thái khiêu khích với tình cũ của Gerard Pique.

Truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ Shakira rất không hài lòng với việc Marti và Pique công khai tình cảm thời gian qua. Nữ ca sĩ được cho là đã thỏa thuận với Pique về việc cả hai không để lộ chuyện tình cảm trước công chúng sau khi chia tay. Shakira muốn tránh cho Sasha và Milan, hai đứa con của cô và Pique gặp vấn đề tâm lý sau khi bố mẹ chia tay.

Bạn gái mới Pique chọc giận Shakira-1
Cảnh Clara Chia Marti (bên phải) nhảy nhót trên nền nhạc bài hát của Shakira khiến nữ ca sĩ người Colombia không hài lòng.

Sau khi bị truyền thông tiết lộ danh tính vào giữa tháng này, Marti và Pique quyết định công khai tình cảm. Cả hai cùng nhau đến xem một buổi biểu diễn âm nhạc ở Puigcerda hôm 19/8 và dễ dàng bị các tay săn ảnh bắt gặp. Nữ sinh viên 23 tuổi cũng hoạt động trở lại trên mạng xã hội.

Pique được cho là đã ngoại tình trước khi chia tay Shakira. Trung vệ người Tây Ban Nha và Marti yêu nhau từ đầu năm 2022, khi nữ sinh viên này còn là nhân viên phục vụ bàn trong một CLB bóng đá.

Cả hai quen nhau khi các cầu thủ Barca đến dự tiệc tại đội bóng kể trên. Một thời gian sau, nữ sinh viên ngành truyền thông này mới đến công ty Kosmos của Pique làm việc. Đầu tháng 6, Shakira thông báo chia tay Pique sau 12 năm yêu nhau. Cả hai gặp nhiều vướng mắc sau khi chia tay, thậm chí sẵn sàng kéo nhau ra tòa để tranh chấp quyền nuôi con. Nữ ca sĩ người Colombia muốn đưa con sang Mỹ, trong khi Pique muốn Milan và Sasha ở lại thành phố Barcelona.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/ban-gai-moi-pique-choc-gian-shakira-post1348824.html?fbclid=IwAR365gExczq-XUesKkQCWNTqrOVitipA6mZ-yX8yIsppIwIXQugq9NX0cME

Pique Shakira

Tin tức mới nhất