Bạn gái Trung Quốc của vũ công Quang Đăng trông cá tính, nóng bỏng

Yee Pink khiến dân mạng chú ý nhờ thần thái thu hút và phong cách thời trang độc lạ.

Mới đây, vũ công Quang Đăng bất ngờ đăng ảnh công khai bạn gái kèm dòng chú thích: "Hôm nay Quốc tế thiếu nhi. Nếu không ai làm gì thì mình xin công khai thiếu nhi của mình nhé".

Bạn gái mới của nam vũ công là Yee Pink, SN 1997, ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Cô được dân mạng chú ý nhờ phong cách thời trang cá tính và những video nhảy thu hút hàng triệu lượt xem.

Bạn gái Trung Quốc của vũ công Quang Đăng trông cá tính, nóng bỏng-1
Quang Đăng - Yee Pink yêu nhau được gần 3 năm nhưng gần đây, nam vũ công mới chính thức công khai bạn gái trên mạng xã hội (Ảnh: FBNV).

Bạn gái Trung Quốc của vũ công Quang Đăng trông cá tính, nóng bỏng-2
Yee Pink từng là học trò của Quang Đăng khi anh đi công tác, dạy nhảy tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Nam vũ công nhanh chóng bị thu hút bởi sự chăm chỉ và ham học hỏi của Yee Pink. Tình cảm cũng nảy sinh từ thời điểm đó (Ảnh: FBNV).

Bạn gái Trung Quốc của vũ công Quang Đăng trông cá tính, nóng bỏng-3
Bạn gái Quang Đăng sở hữu khuôn mặt sắc sảo, xinh đẹp như búp bê. Yee Pink gây ấn tượng và nổi bật vì thường xuyên thay đổi màu tóc, làm mới bản thân (Ảnh: IGNV).
Bạn gái Trung Quốc của vũ công Quang Đăng trông cá tính, nóng bỏng-4
Yee Pink ghi điểm nhờ gu thời trang độc đáo, cá tính, không "đụng hàng". Cô thường nhấn nhá thêm ở mỗi trang phục bằng những món phụ kiện lạ mắt, kiểu trang điểm và làm tóc đậm chất Y2K (xu hướng thời trang lấy cảm hứng từ thập niên 2000) (Ảnh: FBNV).

Bạn gái Trung Quốc của vũ công Quang Đăng trông cá tính, nóng bỏng-5
Trên trang cá nhân, cô gái SN 1997 không ngại chia sẻ hình ảnh nóng bỏng khi diện những mẫu bikini được cắt xẻ táo bạo (Ảnh: @yee.pink21).

Bạn gái Trung Quốc của vũ công Quang Đăng trông cá tính, nóng bỏng-6
Nhờ chăm chỉ tập luyện, người đẹp Trung Quốc có thân hình mảnh mai, đường cong quyến rũ, khiến nhiều cô gái phải ao ước (Ảnh: @yee.pink21).

Bạn gái Trung Quốc của vũ công Quang Đăng trông cá tính, nóng bỏng-7
Yee Pink đang tích cực học tiếng Việt để có thể giao tiếp với mọi người. Thời gian tới, Quang Đăng - Yee Pink có kế hoạch đồng hành với nhau. Cả hai đã mở các tài khoản mạng xã hội chung nhằm phục vụ cho một số dự án lớn (Ảnh: FBNV).

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/ban-gai-trung-quoc-cua-vu-cong-quang-dang-trong-ca-tinh-nong-bong-20230607153120866.htm

Yee Pink Quang Đăng

Tin tức mới nhất