Bạn muốn hẹn hò số 306: Khi nàng quản trị web game gặp chủ tiệm internet

Cặp đôi "game thủ" Duy Tâm - Phi Phụng đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong số mới nhất Bạn muốn hẹn hò vừa phát sóng.

Cặp đôi "game thủ" Duy Tâm - Phi Phụng đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong số 306 chương trình Bạn muốn hẹn hò vừa phát sóng.

Bản quyền clip thuộc HTV7. Nguồn: Youtube

Chàng trai muốn được ghép đôi lần này là Bùi Duy Tâm 26 tuổi, một nhân viên kinh doanh kiêm chủ tiệm internet.

Bạn muốn hẹn hò số 306: Khi nàng quản trị web game gặp chủ tiệm internet-1

Cô gái phía bên kia tấm rèm là Trần Phi Phụng 25 tuổi, nhân viên quản lý đơn hàng kiêm thiết kế kệ tủ tại Sài Gòn.

Bạn muốn hẹn hò số 306: Khi nàng quản trị web game gặp chủ tiệm internet-2

Tâm cho biết mình có khả năng sửa chữa máy tính, và mục đích chính anh mở quán internet là nhằm thỏa mãn nhu cầu chơi game của bản thân. Khá bất ngờ, cô bạn gái bên kia cũng vui vẻ cho biết mình chơi game khá cừ, thậm chí cô còn là quản trị web game.

Bạn muốn hẹn hò số 306: Khi nàng quản trị web game gặp chủ tiệm internet-3Bạn muốn hẹn hò số 306: Khi nàng quản trị web game gặp chủ tiệm internet-4Bạn muốn hẹn hò số 306: Khi nàng quản trị web game gặp chủ tiệm internet-5

Chia sẻ về bản thân, cô gái gốc Đồng Nai cho biết mình là người hòa đồng, vui vẻ, nhược điểm do Phụng nhận xét là thức khuya do chơi game nhiều, "mù đường": "Cũng một con đường mà sáng nó khác, tối nó khác, lúc đi nó khác, lúc về nó khác".

Qua tấm rèm, chàng trai Duy Tâm đã rất nhanh nhẹn đáp lời: "Không sao đâu em, có anh ở đây rồi, anh sẽ chỉ đường cho em". Bước đầu khán giả đã thấy cặp đôi giao tiếp khá ăn ý.

Bạn muốn hẹn hò số 306: Khi nàng quản trị web game gặp chủ tiệm internet-6

Chàng trai 26 tuổi cho biết, mình là một người khá năng động. Anh cũng cho biết mình là một người có khả năng nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, do ở nhà là chủ tiệm internet nên Tâm cũng kiêm đủ các nhiệm vụ như bán nước, nấu mì cho khách, sửa chữa thiết bị. Tâm từng trải qua 2 mối tình, đều kéo dài 1 năm những cuối cùng chia tay vì cả hai khó có thể hòa hợp trong tính cách

"Lúc đó em còn 18 - 20 tuổi, lại yêu người nhỏ tuổi hơn nữa. Tính cách có nhiều phần bồng bột, một phần cũng do em mải chơi game nữa, nên chia tay", Duy Tâm thật thà cho biết.

Đến với chương trình, trong khi Phi Phụng mong muốn tìm một mẫu bạn trai chín chắn, không gia trưởng, không hút thuốc, Duy Tâm phía bên này tự tin anh có thể đáp ứng được 99% tiêu chuẩn của cô.

Bạn muốn hẹn hò số 306: Khi nàng quản trị web game gặp chủ tiệm internet-7

Về phần mình, chàng trai chủ tiệm internet chỉ muốn người bạn đời có ngoại hình ưa nhìn, cao trên 1m55, má lúm đồng tiền hoặc răng khểnh càng tốt. Tâm cũng cho biết mình không thích mẫu phụ nữ nói nhiều.

Bạn muốn hẹn hò số 306: Khi nàng quản trị web game gặp chủ tiệm internet-8

Bạn muốn hẹn hò số 306: Khi nàng quản trị web game gặp chủ tiệm internet-9

Bạn muốn hẹn hò số 306: Khi nàng quản trị web game gặp chủ tiệm internet-10

Phi Phụng cũng khá tự tin khi nhận xét mình đáp ứng được khoảng 90% yêu cầu của bạn nam, chỉ cần tiết chế tật nói nhiều đi một chút.

Giây phút gặp mặt, cả hai cùng chia sẻ điểm chung là ham mê ăn vặt, thích ngủ nướng và tất nhiên là chơi game. Duy Tâm cũng thể hiện sự lãng mạn, chân thành bằng câu nói "Anh nghĩ mình tới được đây cũng là một cái duyên, nên mình cho nhau một cơ hội để có thể tìm hiểu nhau và tiến xa hơn, tiến xa hơn nữa và có thể về chung một nhà".

Nhờ tự đánh giá tỷ lệ hợp nhau đến 99% và 90%, cặp đôi Duy Tâm - Phi Phụng đã không ngại ngần nhấn nút, khép lại một màn mai mối thành công của Bạn muốn hẹn hò tập 306.

N.T/ Ghi theo HTV7
Theo Vietnamnet

 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ban-muon-hen-ho-so-306-khi-nang-quan-tri-web-game-gap-chu-tiem-internet-n-132332.html

chương trình bạn muốn hẹn hò Bạn muốn hẹn hò

Tin tức mới nhất