Bạn nhìn thấy hình gì đầu tiên? Câu trả lời tiết lộ sức mạnh nội tâm

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong tranh sẽ tiết lộ sức mạnh nội tâm của bạn.

Theo nhà tâm lý học Roger W. Sperry, người từng đạt giải Nobel, não có 2 bán cầu trái và phải thực hiện các chức năng khác nhau. Cách chúng ta tư duy tùy thuộc vào việc bán cầu nào hoạt động nhiều hơn. Hãy xem bức hình và cho biết, bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên để cùng trắc nghiệm nhé. Câu trả lời tiết lộ khá nhiều điều thú vị về bản thân bạn.

Bạn nhìn thấy hình gì đầu tiên? Câu trả lời tiết lộ sức mạnh nội tâm-1

1. Nếu bạn chọn hình số 1

Não phải của bạn hoạt động tích cực hơn.

Bạn là người luôn tràn đầy những ý tưởng sáng tạo. Khi đứng trước một vấn đề, bạn hay dựa vào trực giác hơn là tư duy phản biện. Bạn rất giỏi trong các lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, nghệ thuật... Bạn thường hành động một cách ngẫu hứng, đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc. Bạn có nhiều giấc mơ hơn là các mục tiêu cụ thể trong cuộc đời và đặt nỗ lực để theo đuổi những giấc mơ ấy.

Với bạn, hành trình quan trọng hơn đích đến. Bạn dễ bị lạc lối trong chính những tưởng tượng của mình và không quan tâm tới thế giới xung quanh. 

2. Nếu bạn chọn hình số 2

Bán cầu não trái của bạn hoạt động tích cực hơn.

Bạn là người có đầu óc phân tích với định hướng rõ ràng. Khi đứng trước một vấn đề, bạn thường tìm cách lý giải theo logic, đưa ra những nhận định mang tính khách quan. Bạn sống và làm việc rất rành mạch, luôn đặt ra mục tiêu cụ thể và định hướng cách thức để đạt được. Thế giới của bạn rất thực, ở đó không có chỗ cho những điều viển vông, xa rời thực tế. 

Tuy nhiên, đôi khi bạn hơi cứng nhắc trong suy nghĩ. Lắng nghe những ý kiến góp ý và tiếp thu có chọn lọc, bạn sẽ thấy sự khiêm nhường có thể tạo nên khác biệt lớn.

Theo Khám phá

Xem link gốc Ẩn link gốc https://eva.vn/eva-tam/ban-nhin-thay-hinh-gi-dau-tien-cau-tra-loi-tiet-lo-suc-manh-noi-tam-c66a422366.html?fbclid=IwAR0kGToty_ACfHRNuNgcMTY33zfrfdwpQbE1xiJlTr9srdHQBtSaibOAp2w

Trắc nghiệm vui

Tin tức mới nhất