Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm make up, 'nữ thần học đường' Trịnh Sảng ngày càng xuề xòa

Gu thời trang của Trịnh Sảng dạo gần đây đang dần trở nên nam tính, xuề xòa khó hiểu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trịnh Sảng vốn được mệnh danh là "nữ thần học đường" bởi cô thường nhận những vai diễn nữ sinh, thanh xuân vườn trường. Quả thật nét đẹp mong manh, đơn thuần của Trịnh Sảng cũng rất hợp với những vai diễn hiền lành, lương thiện, trong sáng nhưng vẫn có đôi chút dễ thương, lém lỉnh.

Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm make up, nữ thần học đường Trịnh Sảng ngày càng xuề xòa-1Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm make up, nữ thần học đường Trịnh Sảng ngày càng xuề xòa-2

Vậy nhưng nếu như trên phim, Trịnh Sảng tạo cảm giác mong manh, nữ tính bao nhiêu thì ngoài đời, cô lại hoàn toàn khác hẳn. Nhìn vào phong cách thời trang của Trịnh Sảng thời gian gần đây, không ít người ngạc nhiên vì sự đơn giản, nam tính của cô nàng "nữ thần".

Nếu không phải là một fan "cứng cựa", thì dù giả sử Trịnh Sảng có đến Việt Nam, bạn cũng sẽ không nhận ra mà thậm chí lướt qua thần tượng lúc nào chẳng hay.
 

Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm make up, nữ thần học đường Trịnh Sảng ngày càng xuề xòa-3
Tóc ngắn, mặt mộc...

Vài năm trở lại đây, sân bay không chỉ còn là nơi để di chuyển mà còn là nơi các ngôi sao phô bày gu thời trang cá tính, độc đáo của bản thân. Nhiều người chẳng ngại ngần chi cả trăm triệu, mua những món đồ đắt đỏ, sang xịn nhất để thể hiện sự sành điệu.

Còn đối với Trịnh Sảng, thời trang sân bay của cô nàng lại rất đơn giản. Hầu hết cô mặc áo thun, quần jeans/quần ngố, giày sneakers và xách theo chiếc túi to hầm hố. Thậm chí cô nàng còn chẳng ngại để mặt mộc mỗi khi ra sân bay.


Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm make up, nữ thần học đường Trịnh Sảng ngày càng xuề xòa-4Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm make up, nữ thần học đường Trịnh Sảng ngày càng xuề xòa-5
... và phong cách thời trang áo phông, quần lửng, giày sneakers khiến Trịnh Sảng trông chẳng khác nào một tomboy đích thực.

Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm make up, nữ thần học đường Trịnh Sảng ngày càng xuề xòa-6.
Những bộ cánh thoải mái nhưng có phần xuề xòa này dường như đã trở thành "đồng phục sân bay" của nữ diễn viên thời gian gần đây.
 

Không chỉ nam tính khi ra sân bay, thời trang tham dự sự kiện của Trịnh Sảng cũng rất đơn giản. Nếu như những sao nữ khác xúng xính với đủ váy áo thướt tha, hợp mốt thì Trịnh Sảng chọn trung thành với những mẫu trang phục đơn giản.

Tuy vẫn rất xinh đẹp nhưng cách chọn đồ đã khiến cô xuề xòa, kém sắc hơn nhiều. Và cũng giống thời trang sân bay, Trịnh Sảng đôi khi cũng chẳng ngại ngần diện nguyên áo thun, quần jeans và để mặt mộc khi đi sự kiện.


Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm make up, nữ thần học đường Trịnh Sảng ngày càng xuề xòa-7
Chiếc áo thun ở trên cũng được Trịnh Sảng (đứng giữa) diện luôn tại họp báo phim "Vì em, anh nguyện yêu thương cả thế giới".

Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm make up, nữ thần học đường Trịnh Sảng ngày càng xuề xòa-8

Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm make up, nữ thần học đường Trịnh Sảng ngày càng xuề xòa-9
Lần khác, cô nàng mặc nguyên cây áo phông và váy của Fendi nhưng set đồ này cũng bị đánh giá là rườm rà, làm mất hết nét đẹp của cô nàng.
 

Theo Trí Thức Trẻ


thời trang sân bay Trịnh Sảng

Tin tức mới nhất