Bàn tay lịch thiệp của Lưu Đức Hoa khi Vương Tổ Hiền ngồi trên đùi

Có một cảnh Vương Tổ Hiền ngồi trên đùi Lưu Đức Hoa, tư thế này rất thân mật, giữa những người yêu nhau là bình thường. Nhưng có ai phát hiện ra hành động nhỏ của Lưu Đức Hoa không?

Ngành giải trí thế giới vừa qua có rất nhiều ngôi sao ưa nhìn, mấu chốt là kỹ năng diễn xuất của họ cũng rất tốt, mang đến "bữa tiệc" thị giác cho khán giả. Nhiều bộ phim kinh điển cho đến ngày nay vẫn rất hay, có nội dung ý nghĩa. Những diễn viên này hiện đang dần rút lui khỏi làng giải trí, nhưng mỗi khi mọi người nhắc đến họ thì đều có thông tin gây chú ý.

Các diễn viên như Vương Tổ Hiền, Lâm Thanh Hà và Chu Nhân vẫn không bị lãng quên vì rút lui khỏi showbiz. Đặc biệt, Vương Tổ Hiền đã thực hiện nhiều bộ phim kinh điển như "Thiện nữ u hồn", và vai Tiểu Thiện của cô cũng quá đẹp. Hiện nay có nhiều người làm lại bộ phim này, nhưng bộ phim mà mọi người nhớ sâu sắc là phiên bản của Vương Tổ Hiền.

Bàn tay lịch thiệp của Lưu Đức Hoa khi Vương Tổ Hiền ngồi trên đùi-1

Vương Tổ Hiền có một sự mâu thuẫn, cô vừa trong sáng lại quyến rũ, 2 thái cực có thể được thể hiện ở mỹ nhân này cùng lúc, nhưng một diễn viên xuất sắc như vậy đã rút lui khỏi làng giải trí từ rất sớm.

Một số nghệ sĩ vẫn sẽ tham gia các chương trình tạp kỹ, nhưng Vương Tổ Hiền hoàn toàn im lặng. Bây giờ cô sống một cuộc sống bình lặng và niệm Phật vào các ngày trong tuần, một nghệ sĩ như vậy là hiếm.

Ngoài những nữ diễn viên kể trên, còn có một nam diễn viên rất được yêu thích, đó là Lưu Đức Hoa. Lưu Đức Hoa không chỉ được các nghệ sĩ nữ yêu mến mà còn được các bạn diễn nam mến mộ. Các tiền bối rất ngưỡng mộ Lưu Đức Hoa, và các hậu bối cũng rất kính trọng anh. Tại sao Lưu Đức Hoa được yêu thích đến vậy? Bởi vì tài năng của anh rất tuyệt.

Lưu Đức Hoa có kỹ năng diễn xuất tuyệt vời, ngoài ra anh còn rất chuyên tâm, khi đóng phim cũng cực kỳ nghiêm túc. Chính vì vậy, Lưu Đức Hoa nổi tiếng trong nghề, không phải vô cớ mà mọi người đều thích anh.

Bàn tay lịch thiệp của Lưu Đức Hoa khi Vương Tổ Hiền ngồi trên đùi-2

Ngoài việc đóng phim và ca hát rất giỏi, Lưu Đức Hoa còn hay giúp đỡ những người khó khăn, Trương Vệ Kiện rất biết ơn anh, bởi khi khởi nghiệp thất bại và vay mượn khắp nơi, chỉ có Lưu Đức Hoa giúp một tay. Tính cách của Lưu Đức Hoa cũng rất tốt, và các nữ diễn viên đặc biệt thích làm việc với anh.

Lưu Đức Hoa và Vương Tổ Hiền từng hợp tác trong Thần Bài, hai người đóng vai một cặp vợ chồng trẻ và chắc chắn không thể thiếu một số hành động thân mật trong quá trình quay phim.

Có một cảnh Vương Tổ Hiền ngồi trên đùi Lưu Đức Hoa, tư thế này rất thân mật, động tác như vậy giữa những người yêu nhau là bình thường. Nhưng có ai phát hiện ra hành động nhỏ của Lưu Đức Hoa không? Từ các chi tiết ở đây bạn có thể thấy tính cách của anh ấy.

Bàn tay lịch thiệp của Lưu Đức Hoa khi Vương Tổ Hiền ngồi trên đùi-3Bàn tay lịch thiệp của Lưu Đức Hoa khi Vương Tổ Hiền ngồi trên đùi-4
Có một cảnh Vương Tổ Hiền ngồi trên đùi Lưu Đức Hoa, tư thế này rất thân mật, giữa những người yêu nhau là bình thường. Nhưng có ai phát hiện ra hành động nhỏ của Lưu Đức Hoa không?
Bàn tay lịch thiệp của Lưu Đức Hoa khi Vương Tổ Hiền ngồi trên đùi-5
Ở cảnh quay khác, Lưu Đức Hoa cũng có hành động đụng chạm thái quá nào đến Vương Tổ Hiền.

Khi Lưu Đức Hoa ôm Vương Tổ Hiền, bàn tay của anh nắm chặt thành nắm đấm và không chạm vào cô, đây là điều mà bây giờ mọi người gọi là "bàn tay của quý ông". Khi Lưu Đức Hoa đặt tay xuống, anh không đặt trên người của Vương Tổ Hiền mà đặt ở hai bên đùi của mình.

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/khi-vuong-to-hien-ngoi-tren-dui-luu-duc-hoa-co-ai-de-y-den-vi-tri-dat-tay-cua-thien-vuong-mot-thoi-109068.html

Lưu Đức Hoa Vương Tổ Hiền

Tin tức mới nhất