Bạn thân ủng hộ Kim Kardashian giữa tin ly hôn

Nữ diễn viên Kathy Griffin chia sẻ rằng Kim Kardashian rất yêu chồng và đã nỗ lực vun đắp từ khi hôn nhân rạn vỡ.

Ngày 5/1, báo chí Hollywood đồng loạt đưa tin Kim Kardashian chuẩn bị ly hôn Kanye West. Các nguồn tin tiết lộ rằng Kim đã không còn chịu nổi tính khí thất thường của chồng và hai người giờ không còn tiếng nói chung. Trong khi Kim lẫn Kanye từ chối bình luận về vấn đề này, người bạn của Kim là nữ diễn viên Kathy Griffin lên tiếng ủng hộ cô trên Twitter.

Bạn thân ủng hộ Kim Kardashian giữa tin ly hôn-1

Kathy Griffin (phải) và Kim Kardashian.

Kathy Griffin viết: "Tôi nghĩ cô ấy đã thực sự cố gắng, thực sự yêu anh ấy. Tôi rất quý Kim. Tất nhiên Kanye không phải là người xấu xa nhưng tôi tin rằng Kim đã cố gắng làm mọi thứ cho cuộc hôn nhân của họ. Anh ấy từng mang đến rất nhiều niềm vui, tiếng cười cho cô ấy và Kim cũng từng yêu sự kỳ quái của chồng. Cô ấy yêu việc làm mẹ hơn bất kỳ thứ gì trên thế gian. Đó là những gì tôi biết".

Nữ diễn viên Kathy Griffin, 60 tuổi, vốn là hàng xóm thân thiết suốt nhiều năm với vợ chồng Kim trước khi cặp sao chuyển đến biệt thự mới vào năm 2018. Kathy khen ngợi Kim Kardashian là "người hàng xóm ngọt ngào" vì người đẹp truyền hình thực tế luôn nhiệt tình trợ giúp cô. Đầu năm 2020, khi Kathy tổ chức lễ cưới bí mật, Kim làm phù dâu chính cho nữ diễn viên. Mẹ Kim - bà Kris Jenner - cũng chơi thân với Kathy Griffin.

Theo TMZ, vợ chồng Kim đã đi tư vấn hôn nhân suốt thời gian qua trong nỗ lực gìn giữ hạnh phúc gia đình. Trong khi đó tờ Pagesix và Us Weekly đưa tin Kim cảm thấy không thể tiếp tục cứu vãn cuộc hôn nhân bảy năm của mình với Kanye và cô đang bàn bạc với luật sư Laura Wasser về việc li dị.

Nguồn tin cho hay, Kim đã muốn ly hôn từ khi bị chồng bêu xấu trên mạng xã hội vào hè năm nay nhưng cô biết đó không phải là thời điểm thích hợp vì Kanye đang bị rối loạn lưỡng cực.

Bạn thân ủng hộ Kim Kardashian giữa tin ly hôn-2
Kim mệt mỏi với tính cách thất thường và sự thay đổi của chồng trong một năm qua.

Kanye West hiện sống một mình ở điền trang tại Wyoming trong khi Kim và bốn người con sống ở Los Angeles. Trong những bức ảnh gần đây đăng trên Instagram, Kim không còn đeo nhẫn cưới. Kanye vắng mặt trong kỳ nghỉ đón Giáng sinh và năm mới với gia đình.

Theo Ngôi Sao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/ban-than-ung-ho-kim-kardashian-giua-tin-ly-hon-4217180.html?fbclid=IwAR2M3pR8LCnYqcJAdu3LcPGuaI6GW_0guCC1HblhRR1dgMv3n2zhfZbBozw

Kim Kardashian

Tin tức mới nhất