Ban Tổ chức lên tiếng bênh vực cho nhan sắc Hoa hậu Quý bà Nga

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà Nga đã lên tiếng bênh vực cho nhan sắc của người đẹp đăng quang. Theo đó, những bức ảnh gây tranh cãi chỉ đơn giản là do chụp ở... góc xấu.

Người đẹp đăng quang cuộc thi Hoa hậu Quý bà Nga - cô Natalya Oskar (34 tuổi) đang gây tranh cãi trong dư luận Nga vì nhan sắc bị cho là không xứng tầm với danh hiệu. Ban Tổ chức cuộc thi lên tiếng lý giải rằng những hình ảnh gây tranh cãi về nhan sắc của cô Natalya Oskar đã chụp ở góc... kém đẹp.

Cô Natalya Oskar đến từ thành phố Khabarovsk (Nga), Natalya đã giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Nga hôm thứ 3 tuần này.

Ban Tổ chức lên tiếng bênh vực cho nhan sắc Hoa hậu Quý bà Nga-1
Người đẹp đăng quang cuộc thi Hoa hậu Quý bà Nga 2023 - cô Natalya Oskar (Ảnh: Telegraph).

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Nga năm nay chào đón cả những thí sinh cao dưới 1,75m. Ngoài ra, một số quy định khác về kích thước cơ thể cũng được gỡ bỏ nhằm mục đích thể hiện sự tôn trọng mà cuộc thi dành cho vẻ đẹp đa dạng của phụ nữ.

Bà Irina Kirsanova, đại diện Ban Tổ chức cuộc thi cho biết: "Chúng tôi quyết định loại bỏ một số tiêu chuẩn về diện mạo tại cuộc thi năm nay. Sau cùng, đây không phải một cuộc thi dành cho những người mẫu, mà là một sân chơi dành cho những phụ nữ đã có gia đình, đã làm mẹ".

Ban Tổ chức lên tiếng bênh vực cho nhan sắc Hoa hậu Quý bà Nga-2
Natalya Oskar trong phút giây đăng quang (ảnh trái) và ảnh đăng tải trên tài khoản mạng xã hội của cô (ảnh phải) (Ảnh: Telegraph).

Trước những tranh cãi dấy lên xoay quanh vẻ đẹp của cô Natalya Oskar, bà Irina Kirsanova cho hay: "Những bức ảnh gây tranh cãi đã được chụp từ góc kém đẹp. Cô Natalya Oskar là một phụ nữ đẹp. Tất cả các thành viên trong ban giám khảo đều đã được nhìn ngắm diện mạo của cô trong quá trình cuộc thi diễn ra, tất cả đều ngưỡng mộ vẻ đẹp của cô và dành sự yêu mến cho cô".

Cô Natalya Oskar là giáo viên tiếng Anh. Cô đã kết hôn và hiện có một cô con gái nhỏ. Trước những tranh cãi xung quanh diện mạo của mình, cô Natalya Oskar cho biết cô không quá quan tâm tới những ý kiến chê bai, chỉ trích: "Tôi là người hiểu rõ nhất bản thân mình đã nỗ lực như thế nào khi tham gia cuộc thi này, chiến thắng của tôi là hoàn toàn xứng đáng".

Ban Tổ chức lên tiếng bênh vực cho nhan sắc Hoa hậu Quý bà Nga-3
Cô Natalya Oskar (phải) là giáo viên tiếng Anh. Cô đã kết hôn và hiện có một cô con gái nhỏ (Ảnh: Daily Mail).
Ban Tổ chức lên tiếng bênh vực cho nhan sắc Hoa hậu Quý bà Nga-4
Natalya Oskar đã giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Nga hôm thứ 3 tuần này (Ảnh: Telegraph).
Ban Tổ chức lên tiếng bênh vực cho nhan sắc Hoa hậu Quý bà Nga-5
Natalya Oskar trong một bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội (Ảnh: Telegraph).

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/ban-to-chuc-len-tieng-benh-vuc-cho-nhan-sac-hoa-hau-quy-ba-nga-20230608233444176.htm

Hoa hậu Quý bà

Tin tức mới nhất