Bàn về phát ngôn vô cảm của chủ xe SH trong vụ 2 hiệp sĩ tử vong, Trang Trần nhắn cộng đồng mạng: 'Đừng đẩy người khác vào đường cùng'

"Tôi cũng từng bị tạm giam, bị cả xã hội quay lưng, ném đủ thứ vào cuộc đời mình. Nhưng cuộc đời không phải ai cũng mạnh mẽ. Vì thế sống trong đời đừng dồn người khác vào đường cùng", Trang Trần bày tỏ.

Những ngày qua, vụ việc 2 hiệp sĩ Sài Gòn bị đâm tử vong khi tham gia bắt trộm bảo vệ tài sản cho người dân trên đường phố Sài Gòn đang nhận được sự quan tâm lớn.

Bên cạnh những tình tiết trong vụ án thương tâm, phát ngôn của chủ nhân tang vật là chiếc xe SH trong vụ trộm sau khi sự việc xảy ra cũng nhận được sự quan tâm lớn.

Theo đó những phát ngôn trên trang Facebook cá nhân của anh Lỗ Hoài Phương - chủ nhân xe SH sau khi xảy ra vụ việc khiến nhiều người bức xúc. Ồn ào bắt đầu từ bức hình chủ nhân chiếc xe SH đăng tải hình ảnh cùng lời thông báo từ tài khoản Facbook có tên Duy Tony.

Ngoài bức ảnh tạo dáng khoanh tay và mỉm cười tại hiện trường vụ cuồng sát, tài khoản Duy Tony còn chia sẻ chiến tích nhậu say với khoảnh khắc ôm 2 chai rượu cùng lời hân hoan "của đi thay người". Đáng chú ý, người này còn để lại nhiều dòng bình luận vui vẻ cùng bạn bè bên dưới trạng thái.

Trước làn sóng chỉ trích, chủ nhân chiếc xe SH đã lên tiếng thanh minh. Nói về hình ảnh "tự sướng" tại hiện trường vụ cuồng sát, anh Phương lý giải đó không phải là hình ảnh anh tạo dáng, mỉm cười mà là sự gượng gạo, bối rối của anh khi chứng kiến vụ việc kinh hoàng.

Theo đó sau khi làm việc, lấy lời khai từ cơ quan công an, anh đi ra thì gặp một số đồng nghiệp báo chí hỏi thăm. Anh gượng gạo trả lời và đồng nghiệp báo chí chụp tấm ảnh đó đưa lên mạng xã hội.

Còn về dòng trạng thái "xả xui" và loạt comment xuất phát từ một số Facebook, trong đó có facebook Duy Tony, anh Phương quả quyết "đó là những Facebook giả mạo, dùng hình ảnh cá nhân của tôi để xúc phạm người khác, đặc biệt là người đã mất. Tất cả là sự bịa đặt".

Dù đã lên tiếng chính thức nhưng những đồn đoán quanh câu chuyện của chủ xe SH vẫn bị mang ra mổ xẻ, bàn luận râm ran.

Giữa thời điểm nóng, Trang Trần đã lên tiếng bày tỏ quan điểm riêng về sự việc. Mở đầu buổi trò chuyện, bà chủ quán bún đậu mắm tôm chia sẻ về mối quan hệ bên ngoài của hai người để khẳng định cô là người công tâm, thấy sự việc bất bình nên mở lời.

"Tôi khẳng định tôi không chơi thân thiết với bạn Duy Tony. Thậm chí, tôi còn từng chửi bạn đó vì một bình luận vô duyên khi tôi đang livestream. Tuy nhiên thấy chuyện chướng tai gai mắt nên tôi quyết định chia sẻ quan điểm.

Tôi sẽ nói về vấn đề nick Facebook Duy Tony và bức hình đang lan truyền trên mạng xã hội nói về chuyện bạn ấy vô cảm với những người hiệp sĩ đã tử vong. Nhiều người mắng chửi bạn ấy là vô ơn khi người giúp đã mất mạng vì bảo vệ mình nhưng sau đó lại vui vẻ đi uống rượu, điều đó là sai sự thật", Trang Trần nói.

Đứng trên cương vị người ngoài nhìn vào sự việc, cựu mẫu họ Trần phân tích: "Tôi khẳng định bạn Duy Tony không phải là người đăng bức hình đi nhậu sau vụ việc mấy người tử vong. Tôi mong mọi người hãy chia sẻ rộng rãi tiếng nói của tôi để lấy lại sự thật cho bạn ấy.

Những chuyện như thế này trước khi phán xét, mọi người nên tìm hiểu cho kỹ cái nick đó là như thế nào, được lập vào thời gian ra sao. Ngay sau sự việc xảy ra, bạn ấy đã phải đi cùng các chiến sĩ công an về trụ sở khai báo. Mọi người nghĩ đi, câu chuyện xảy ra lúc gần 22 giờ.

Tôi khẳng định là bạn ấy không rảnh và cũng không ngu để đăng bức hình đi nhậu sau khi xảy ra sự việc thương tâm bàng hoàng như vậy, trong khi bản thân cũng hoạt động trong ngành truyền thông.

Đúng bạn đó là trùm đi nhậu nhưng không phải đi hôm đó. Vì vậy, mọi người khi đọc một thông tin thì hãy suy nghĩ cho kỹ. Bởi vì khi ấy người ta còn phải ngồi trên đồn công an làm tường trình khai báo sự việc, viết hàng bao nhiêu cái đơn thì sao có thể rảnh mà đi nhậu nhẹt rồi đăng Facebook được.

Xin lỗi các bạn nhé, chỉ một sự việc gây gổ nhẹ thôi là đã bị lên phường ngồi viết tường trình rồi chứ đừng nói đến một vụ án mạng chết người lớn như thế chắc chắn ngồi không kém 4 đến 5 tiếng đồng hồ đâu. Như thế thử hỏi ở đâu ra mà bảo người ta đi nhậu. Còn bức hình lan truyền đó là bạn ấy đi nhậu từ rất lâu rồi".

Minh chứng cho điều mình đưa ra, mẹ bé Kiến lấy câu chuyện bản thân ra làm ví dụ: "Tôi chỉ nghĩ sống trong cuộc đời này, chúng ta đừng dồn người khác vào đường cùng. Người sống sót sau bão tố luôn là người mạnh mẽ, giống như tôi đây.

Tôi cũng từng vướng scandal. Tôi cũng bị lên lên phường gặp công an. Tôi cũng bị tạm giam. Đó là những chuyện rất bình thường. Khi bị cả xã hội quay lưng, ném đủ thứ vào cuộc đời mình thậm chí thêu dệt đủ thứ vào cuộc đời mình, tôi chỉ muốn nói là người đủ mạnh mẽ cứng rắn vượt qua được thì sẽ luôn sống sót.

Thế nhưng cuộc đời này không phải ai cũng mạnh mẽ. Mọi người nghĩ nếu đó là người thân của mình thì sao. Nếu là anh em ruột thít của mọi người mà bị cả xã hội chửi là vô ơn bạc nghĩa thì sẽ như thế nào.

Bạn Duy đó hay đi nhậu và có tính hơi hâm thôi nhưng không phải là người như mọi người đang chỉ trích. Vì thế các bạn hãy thử nghĩ xem nếu là bản thân mình mà bị đổ oan như vậy thì sẽ thế nào?".

Cuối cùng, Trang Trần gửi lời nhắn nhủ: "Khi chúng ta xem một nick Facebook thì phải xem nó lập từ bao giờ. Hơn thế, tôi nghĩ không có con người vô cảm tới mức khi có mấy người đang phải nằm xuống vì mình mà vẫn đi ăn được. Cái gì cũng có đúng sai, đừng có chưa hiểu chuyện gì đã hùa theo đám đông ném đá một cách bừa bãi, vừa kỳ vừa sai.

Người ta cũng khổ sở lắm. Chắc chắn đến giờ này bạn Duy đó vẫn phải qua lại chỗ công an để hợp tác điều tra. Thật sự chúng ta có làm việc gì cũng nên nghĩ cho người khác. Các bạn đẩy một con người vào một tội ác, mọi người nghĩ đi họ cũng có gia đình, bố mẹ, vợ con... người ta sẽ nghĩ như thế nào.

Nếu người thân của các bạn cũng bị cả xã hội chửi rủa là người ta cứu mày bị chết mà mày còn vui vẻ đi uống rượu thì mọi người nghĩ sao. Thậm chí, nếu bạn Duy đó có bình luận 'may quá' này nọ thì đó cũng chỉ là một câu xã giao thôi, chả nhẽ sau khi sự việc xảy ra đến cái bình luận đời thường cũng không được.

Dù sao cũng là những con người, vì thế đừng bao giờ đẩy người khác vào đường cùng, nếu không khi bản thân có chuyện sẽ không ai buồn thương mình đâu".
 

Khánh An
Theo Vietnamnet

Hiệp sĩ Sài Gòn

Trang Trần

cướp giật

Bình luận (13)
 • Nguyễn Cường

  THẾ CÁI ẢNH ÔNG DUY ĐỨNG KHOANH TAY CƯỜI VẺ TỰ SƯỚNG, KHOÁI CHÍ LÀ DO NHÀ BÁO HỌ ÉP ÔNG TA PHẢI CHỤP ẢNH NHƯ THẾ HẢ TRANG "CHẦN"

 • Nguyễn Thành Long

  Chán chị này ghê, nghĩ mình hơn người ra giọng ta đây

 • Hồng Lê

  Bạn chủ xe SH này còn chưa thăm hỏi thắp hương thành kính tri ân 2 hiệp sĩ kìa. Ăn ở bạc bẽo vậy thì... bó tay.

 • THAI BINH

  Mắm tôm bênh vực mắm tép cũng phải thôi. Mong mọi người thông cảm.

 • Hanhlam

  Cô Trang này đúng là hết thuốc rồi, cô ấy làm như mình giỏi lắm ý, có ai cần cô phải đứng ra thanh minh đâu, thiệt là bó tay, hết thời rồi lo bán mắm tôm đi, có phát biểu linh tinh thì cũng chỉ mùi mắm tôm thui... khắm lắm!

Xem thêm

Dàn sao Việt gào 'nổ' mạng xã hội, tưng bừng đi bão ăn mừng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

Chiếc cúp vô địch AFF Cup 2018 là món quà không thể ngọt ngào hơn của đội tuyển Việt Nam dành cho khán giả, trong đó có cả những ngôi sao nước nhà.

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun chạm ngưỡng 34 mà vẫn trẻ đẹp như đôi mươi

Sao Hàn 15/12: Nữ diễn viên Goo Hye Sun một lần nữa "đốn tim" người hâm mộ với vẻ ngoài trẻ đẹp nữ tính.

H'Hen Niê lọt vào mắt xanh của một loạt cựu Hoa hậu Hoàn vũ trước thềm chung kết Miss Universe 2018

Đại diện Việt Nam được nhiều cựu Hoa hậu Hoàn vũ đánh giá cao trước chung kết Miss Universe 2018. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với khán giả Việt Nam.

Tái xuất với gương mặt ngày càng khác lạ, Diễm Hương tự nhủ 'phải yêu bản thân nhiều hơn'

Tin sao Việt ngày 15/12: Diễm Hương tự nhủ "ngủ dậy tự soi mình qua lăng kính... phải biết tự yêu mình hơn".

Đang bận tổng duyệt Miss Universe, H'Hen Niê vẫn rủ hoa hậu Mỹ mặc áo cờ đỏ sao vàng cổ vũ tuyển Việt Nam

Đang bận tổng duyệt chung kết Miss Universe nhưng H'Hen Niê vẫn không quên cổ vũ những chân sút nước nhà trước giờ diễn ra chung kết AFF Cup 2018.

Thư Dung thanh minh vào khách sạn chỉ để nói chuyện, Hồng Quế nổi đóa: 'Ngáo à? Mày bị điên rồi'

Trước lời giãi bày "chỉ vào khách sạn nói chuyện để được cho 1 tỷ đồng cứu bố" của Thư Dung, Hồng Quế tỏ ra xem thường.

Bố mẹ H'Hen Niê từ Đắk Lắk tới Thái Lan cổ vũ con thi Hoa hậu Hoàn vũ

Sáng 15/12, bố mẹ Hoa hậu H'Hen Niê đi cùng chuyến bay với nhà thiết kế Linh San từ TP.HCM tới Bangkok để tham dự đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Đăng ảnh ngồi bồn cầu, Bích Phương khiến dân mạng hết hồn với kiểu 'chơi lầy' không ai địch nổi

Đăng ảnh ngồi trong toilet, Bích Phương: "Đố em biết anh đang nghĩ gì?". Bức ảnh "bá đạo" của nữ ca sĩ nhận được gần 100.000 lượt like của cư dân mạng chỉ sau ít giờ đăng tải.

Bỗng dưng thon gọn như vừa giảm cân thần tốc, Hari Won khiến ai nấy đều tròn mắt ngỡ ngàng

Thường xuyên bị soi thân hình mũm mĩm nhưng trong lần xuất hiện mới nhất, Hari Won khiến mọi người ngạc nhiên với hình ảnh mảnh mai "chuẩn không cần chỉnh".

ĐẶT KÈO với Trấn Thành: Chốt Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 qua dự đoán của 'thánh mèo' 3.000 USD

Trấn Thành gây sốt khi mang mèo cưng Trấn Xì và Elsa ra dự đoán kết quả Việt Nam - Malaysia trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 tối nay.

Tình cũ Thành Long: Hoa hậu 17 tuổi và cái giá vì lối sống trác táng

Ngô Ỷ Lợi đăng quang Hoa hậu châu Á năm 17 tuổi. Cơ hội rộng mở nhưng người đẹp này lại bỏ bê sự nghiệp, tìm thú vui trong những mối tình ngoài luồng.

Thí sinh chuyển giới ôm con, mang chồng lên sân khấu khiến Hương Giang tròn mắt ngưỡng mộ

Ngay trong tập 1 của The Tiffany Việt Nam, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang đã rất xúc động với nhiều cuộc đời đặc biệt.

Lời xin lỗi của Hoa hậu Mỹ với H'Hen Niê và bài học ứng xử quốc tế

Hoa hậu Mỹ Sarah Rose Summer vướng khủng hoảng truyền thông lớn khi câu nói cảm thông của cô về tiếng Anh của Hoa hậu H'Hen Niê bị mạng xã hội và báo chí quốc tế nghiêm trọng hóa.

Chấm điểm 10 cho H'Hen Niê, Global Beauties tuyên bố: 'Đã đến lúc Việt Nam có vương miện Miss Universe'

H'Hen Niê nhận được sự đánh giá rất cao từ Global Beauties và được dự đoán là ứng viên tiềm năng cho vương miện Miss Universe 2018.

Nữ diễn viên được bồi thường 9,5 triệu USD vì bị quấy rối tình dục

Nữ diễn viên Eliza Dushku được đài CBS bồi thường 9,5 triệu USD sau khi cô lên tiếng tố cáo hành vi quấy rối tình dục của bạn diễn Michael Weatherly trên phim trường.

Xuân Bắc 'có họ' với Công Phượng, Quang Hải nhưng vẫn phải đi xin vé

Xuân Bắc tiết lộ mối quan hệ thực sự với các cầu thủ tuyển VN và nghệ thuật đi xin vé AFF Cup.

Liên quan tới vụ bán dâm 25.000 USD, Thư Dung lần đầu lên tiếng: 'Chỉ vào khách sạn nói chuyện để được cho 1 tỷ đồng cứu bố'

Nói về tin đốn bán dâm, Thư Dung cho biết vì hoàn cảnh khó khăn, cha lâm trọng bệnh nên cô đã nhận lời vào khách sạn với vị đại gia để nói chuyện chứ chưa cởi đồ.

Bất ngờ với bảng xếp hạng diễn viên truyền hình được yêu thích nhất tại Hàn Quốc năm 2018

Sao Hàn 14/12: Bảng xếp hạng diễn viên truyền hình được yêu thích nhất tại Hàn Quốc thiếu vắng nhiều tên tuổi lớn như Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun...

Diệp Lâm Anh hoảng hốt với 3 vòng 'tròn ủng' 100 - 70 - 100 sau khi sinh con một tháng rưỡi

Tin sao Việt ngày 14/12: "Hôm nay có việc phải lấy số đo, con bé bất ngờ tưởng nhìn nhầm 100 - 70 - 100... vẫn tròn ủng", Diệp Lâm Anh than vãn mới đây.

Lọt top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018, Nam Em giật mình: 'Thật không?'

Sau một năm lênh đênh vướng ồn ào tình ái với Trường Giang, Nam Em lọt top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam 2018.

Người tình 9x của Châu Tinh Trì lộ mặt cứng đờ khiến không ai nhận ra 'mỹ nhân ngư' đình đám một thời

"Mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn khiến khán giả khó nhận ra khi xuất hiện trong một buổi phỏng vấn mới đây.

Khán giả Venezuela tuyên bố: 'Nếu chúng tôi không đoạt vương miện, mong Hoa hậu sẽ thuộc về H'Hen Niê'

Rất đáng mừng cho H'Hen Niê khi cô đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả ngoại quốc trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Quyến rũ hay dịu dàng - Đâu là còn người thật của Tóc Tiên?

Là nghệ sĩ không ngại thay đổi hình ảnh từ âm nhạc đến phong cách thời trang. Điều này giúp Tóc Tiên thành công trên con đường ca hát và vai trò đại sứ của Tuborg Open 2018.

Phạm Băng Băng bịt kín mít cùng Lý Thần đi ăn lẩu, lập tức tên Phạm Gia leo top 1 tìm kiếm

Cuối cùng Phạm Băng Băng cũng xuất hiện bên cạnh bạn trai Lý Thần sau nhiều tin đồn chia tay.

Coi thị phi showbiz nhẹ như cõi tạm, Thủy Tiên - Công Vinh vui thú với cuộc sống chay thiền tối giản

Sống an yên dù bên ngoài ồn ào thị phi, Công Vinh và Thủy Tiên chọn cách ăn chay niệm phật, thú vui hàng ngày là tự trồng rau sạch trong chính ngôi nhà luôn đầy ắp tiếng cười.

Khoe 'ảnh nóng' ở khách sạn, Hồ Quang Hiếu bị 'tra khảo' dấu vết lạ trên cổ

Đăng ảnh 'nóng' ở khách sạn, Hồ Quang Hiếu thanh minh vết lạ trên cổ do muỗi cắn nhưng fans vẫn không ngừng "tra khảo" nam ca ca sĩ.

60 tuổi, mỹ nhân 'Anh hùng xạ điêu' gây choáng ngợp khi khoe lưng trần nuột nà đến thiếu nữ 18 phải khóc thét

Nhìn vóc dáng hiện tại của Dương Lệ Bình, ít ai ngờ nữ diễn viên này hiện nay đã 60 tuổi.

Hoa hậu khắp nơi trên thế giới shock nặng vì pha tung váy tuyệt phẩm của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

Không chỉ các cựu Hoa hậu - Á hậu Hoàn vũ, nhiều hoa hậu khắp nơi trên thế giới cũng bị "shock nặng" vì màn trình diễn dạ hội tuyệt đỉnh của H'Hen Niê.

Đâu riêng Chí Nhân, loạt sao nam từng hứng chỉ trích dư luận chỉ vì sợ hàm oan mà trót oán trách người cũ

Ngoài việc Chí Nhân tố cáo Thu Quỳnh giống hệt My "Sói", nhiều sao nam Việt như Lâm Vinh Hải, Will (365) cũng từng hứng chịu phản ứng vì nói chuyện người cũ.

Con rơi của Thành Long hé lộ chuyện đồng tính, băn khoăn việc bị từ mặt gần 20 năm

Đây là lần hiếm hoi con rơi của Thành Long - Ngô Trác Lâm chia sẻ những suy nghĩ về người cha nổi tiếng.

Trịnh Kim Chi: 'Tôi và chồng luôn chung thủy, dành tình yêu lớn cho nhau'

Là Á hậu Việt Nam năm 1992, Trịnh Kim Chi còn được biết đến với vai trò diễn viên, hiện chị là chủ một sân khấu kịch TP.HCM. Có một gia đình hạnh phúc với người chồng thành đạt và hai con gái xinh xắn đáng yêu, tuy nhiên, hiện tại, sân khấu kịch của nữ diễn viên đang hoạt động cầm chừng, rất nhiều đêm tắt đèn cho diễn viên nghỉ vì thiếu khán giả.

Ơn giời, fancam quay trọn vẹn màn tung váy xuất thần của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018 đây rồi

Theo dõi trọn vẹn pha tung váy qua fancam, người hâm mộ lại phải tiếp tục trầm trồ trước kỹ năng catwalk "không phải dạng vừa" của H'Hen Niê.

Người bị nghi hãm hại Minh Tú dạy đời cách 'bốc phốt': 'Phải làm cho nó rớt luôn hoa hậu, á hậu'

Dòng trạng thái này càng khiến nhiều fan sắc đẹp thất vọng vì những cá nhân tìm cách hủy hoại thành tích Việt Nam trong các cuộc thi hoa hậu.

H'Hen Niê trình diễn bikini gợi cảm, tung váy dạ hội 'xuất quỷ nhập thần' đêm bán kết Miss Universe 2018

Không chỉ trình diễn bikini gợi cảm, màn tung váy dạ hội "xuất quỷ nhập thần" của H'Hen Niê còn khiến khán đài bùng nổ những tiếng la hò dữ dội.

Đang lo lắng sút 2,5 kg chỉ sau 2 ngày bệnh, Hari Won lại bức xúc vì gặp chuyện tào lao

Tin sao Việt ngày 13/12: "2 ngày bị bệnh sao mà tụt 2,5kg? Chóng mặt! Vậy mà gặp chuyện quá tào lao. Làm ơn biết điều với", Hari Won than vãn.

Dù là ảnh hậu trường, Kim Hee Sun vẫn khiến cư dân mạng choáng ngợp vì quá đẹp

Sao Hàn 13/12: Nữ diễn viên 41 tuổi Kim Hee Sun ngày càng đẹp quyến rũ và mặn mà hơn.

AI CŨNG TÒ MÒ: Trong phòng phỏng vấn kín tại Miss Universe 2018, giám khảo hỏi H'Hen Niê điều gì?

Phỏng vấn kín là phần thi vô cùng quan trọng tại Miss Universe 2018 nên khán giả nào cũng tò mò: "Giám khảo hỏi H'Hen Niê những câu gì?".

Trấn Thành buột miệng nhắc tới Huỳnh Anh khiến Hoàng Oanh giật mình thon thót

Khi được đàn anh hỏi về tình cũ Huỳnh Anh, Hoàng Oanh chỉ biết gượng cười: "Em biết được. Anh chọc em hoài".

Đăng ảnh cắm kim truyền, trưởng nhóm 'The Men' Lê Hoàng tuyên bố từ nay uống trà thay rượu

"Có thể mọi người có thể giúp bạn tất cả, nhưng sức khỏe thì chỉ một mình mình phải gánh thôi. Tạm biệt các chiến hữu bia rượu một thời gian dài, lập hội uống trà bắt đầu từ hôm nay", Lê Hoàng chia sẻ.

Tan chảy trước tâm thư gửi con gái vừa chào đời của của 'hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp

"Pà Pá chỉ muốn nói là cảm ơn con thật nhiều vì đã đến với Pà Pá, Mà Má. Thương Mà Má con vô cùng!", NSƯT Quốc Nghiệp viết cho con gái Tâm An vừa chào đời.

Đột nhập sân khấu 'độc dị' đang chờ đợi H'Hen Niê trình diễn bán kết Miss Universe 2018 tối nay

Sân khấu chữ "X" đã sẵn lên đèn chào đón H'Hen Niê cùng dàn mỹ nhân thể hiện bản thân tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Hit đình đám bị Hoa Vinh chế lời dung tục, Tuấn Hưng rủ Nguyễn Hồng Thuận 'đánh hội đồng'

"Tình cờ nghe xong hết hồn. Nhìn mặt có vẻ ngông nghênh và bất cần lắm cho nên mới dám lấy bài hát của mình ra để chế lời như vậy", Tuấn Hưng bức xúc.

Sinh con đã hơn 2 năm, Phương Vy dù rất nỗ lực vẫn chưa thể lấy lại vóc dáng như mong đợi

Xuất hiện tại một sự kiện, quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên lộ thân hình mũm mĩm. Cô vẫn chưa lấy lại được vóc dáng dù đã sinh con được hơn 2 năm.

Hôn nhân đi vào ngõ cụt, diva Hồng Nhung 'chấp nhận thực tế theo cách đỡ đau khổ nhất'

Vượt qua nỗi buồn hôn nhân cùng những ồn ào đáng tiếc, Hồng Nhung tìm đến bận rộn để quên đi chuyện không vui.

Khoe ảnh sexy bụng bầu vượt mặt, Trà Ngọc Hằng ngậm ngùi: 'Làm mẹ đơn thân khó lắm'

"Làm mẹ đơn thân khó khăn nhiều lắm chứ, nó giống như việc bạn chập chững vào lớp 1, chưa biết gì và phải học hỏi không ngừng vậy", Trà Ngọc Hằng cho hay.

Sau ông bầu Trần Kiệt, Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu tố Phương Khánh trốn trách nhiệm Á hậu

Ông Lý Minh Tuấn - Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu cho biết thời gian qua không nhận được bất kỳ cuộc gọi cảm ơn nào từ Nguyễn Phương Khánh.

Ngô Thanh Vân ngã nứt xương đầu gối vẫn cố gượng đóng phim vì lý do này

Bị chấn thương nặng và được các bác sĩ yêu cầu nghỉ quay dài ngày, "đả nữ" vẫn lì lợm và cố nén đau làm việc.

10 cái nhất của làng giải trí thế giới năm 2018

2018 là một năm khá thành công của làng giải trí thế giới.

Dù không còn yêu nhưng vì hạnh phúc của con, những cặp sao Việt này vẫn gặp gỡ vui vẻ 'như chưa hề có cuộc chia ly'

Dù đường ai nấy đi nhưng trong những dịp đặc biệt của con cái, Phạm Quỳnh anh - Quang Huy hay Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà vẫn không ngại tái hợp.

Chồng sao nữ 'Gia đình là số một' lĩnh án tù vì gây tai nạn chết người

Hwang Min, chồng Park Hae Mi, nhận án 4 năm 6 tháng tù giam vì tông vào xe tải khiến hai người thiệt mạng.