Bằng chứng Hồ Ngọc Hà mê Kim Lý hết chỗ nói dù chung sống đã lâu

Mặc dù ngày nào cũng nhìn thấy nhau, và thấy suốt 4 năm qua, nhưng trong mắt Hồ Ngọc Hà thì Kim Lý... chưa bao giờ bớt đẹp.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh thời niên thiếu của Kim Lý trên trang cá nhân. Khoe chân dung bạn đời, "nữ hoàng giải trí" không khỏi trầm trồ trước ngoại hình anh. 

Không chỉ thốt lên "người đàn ông của em, ngon zai", Hồ Ngọc Hà còn mượn lời các con để bày tỏ: "Papa Kim Lý hồi nhỏ, đẹp trai quá à".

Bằng chứng Hồ Ngọc Hà mê Kim Lý hết chỗ nói dù chung sống đã lâu-1
Hồ Ngọc Hà ngất ngây với ngoại hình Kim Lý thuở nhỏ.

Chỉ với một hành động nhỏ, cư dân mạng đã thấy nữ ca sĩ "mê mệt" ngoại hình Kim Lý tới cỡ nào. 

Mặc dù ngày nào cũng nhìn thấy nhau, và thấy suốt 4 năm qua, nhưng trong mắt Hồ Ngọc Hà thì Kim Lý... chưa bao giờ bớt đẹp. Nữ ca sĩ không tiếc lời khen ngoại hình bạn trai. Dân mạng còn hài hước cho rằng "độ mê trai đẹp" của Hà Hồ cũng chẳng kém ai. 

Bằng chứng Hồ Ngọc Hà mê Kim Lý hết chỗ nói dù chung sống đã lâu-2
Hồ Ngọc Hà từng khiến dân mạng "nổi da gà" với bài đăng chúc mừng sinh nhật Kim Lý vào tháng 11 năm ngoái.

Bằng chứng Hồ Ngọc Hà mê Kim Lý hết chỗ nói dù chung sống đã lâu-3
Trong đó có đoạn: "Em yêu anh, đó là điều em thú nhận với thế giới, vì nhìn anh đẹp trai thiệt. Thế nên khi giận nhau hay cãi vã, chỉ cần nhìn anh ngồi trầm ngâm, mắt đỏ vì tức hay khóc em không biết, em vẫn thấy đẹp trai nên cơn điên em bớt lại".

Bằng chứng Hồ Ngọc Hà mê Kim Lý hết chỗ nói dù chung sống đã lâu-4Bằng chứng Hồ Ngọc Hà mê Kim Lý hết chỗ nói dù chung sống đã lâu-5
Trong một lần ngắm ảnh chân dung Kim Lý, Hồ Ngọc Hà để lại bình luận "ngon vậy".

Bằng chứng Hồ Ngọc Hà mê Kim Lý hết chỗ nói dù chung sống đã lâu-6
Tiếp tục một lần Hồ Ngọc Hà phải thốt lên Kim Lý "đẹp trai".

Bằng chứng Hồ Ngọc Hà mê Kim Lý hết chỗ nói dù chung sống đã lâu-7
Trong một lần đăng ảnh Kim Lý gần gũi 3 con, Hồ Ngọc Hà cũng phải gán 2 chữ "đẹp trai" vào mới chịu.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bén duyên năm 2017 thông qua một sản phẩm âm nhạc hợp tác. Mối tình này đã kéo dài 4 năm và luôn nhận được sự quan tâm của dư luận. 

Tháng 11/2020, Hồ Ngọc Hà hạ sinh cặp thiên thần nhỏ cho Kim Lý, "đủ nếp đủ tẻ". Phía nữ ca sĩ cũng xác nhận cô đã đăng ký kết hôn với người tình Việt kiều từ đầu năm ngoái.

Hiện tại, cặp đôi có cuộc sống hạnh phúc bên đàn con nhỏ. Họ rất thoải mái chia sẻ đời tư với công chúng. Hình ảnh các con được Hồ Ngọc Hà cập nhật mỗi ngày. Vẻ đáng yêu của cặp song sinh Lisa - Leon khiến nhiều người thích thú.

Bằng chứng Hồ Ngọc Hà mê Kim Lý hết chỗ nói dù chung sống đã lâu-8Bằng chứng Hồ Ngọc Hà mê Kim Lý hết chỗ nói dù chung sống đã lâu-9Bằng chứng Hồ Ngọc Hà mê Kim Lý hết chỗ nói dù chung sống đã lâu-10Bằng chứng Hồ Ngọc Hà mê Kim Lý hết chỗ nói dù chung sống đã lâu-11
Hà Hồ xây dựng hạnh phúc gia đình bên Kim Lý.

Lee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/bang-chung-ho-ngoc-ha-me-kim-ly-het-cho-noi-du-chung-song-da-lau-n-264122.html

Kim Lý Hồ Ngọc Hà