Bánh nướng đậu xanh làm không hề khó, bé nhà bạn sẽ thích mê cho mà xem

Món bánh nướng đậu xanh nhân đậu đỏ này đảm bảo ngon và vô cùng đẹp mắt.

1. Nguyên liệu
- Đậu xanh 
- Dầu ngô
- Đường cát trắng
- Cánh hoa hồng khô
- Khuôn làm bánh
- Nhân đậu đỏ

2. Cách làm

Bước 1: Đậu xanh đã bỏ vỏ cho vào ngâm qua đêm rồi vớt ra để ráo nước.

Bước 2: Cho đậu vào nồi hấp 40-50 phút

Bước 3: Hấp xong làm cho đậu nhuyễn ra

Bước 4: cho dầu thực vật vào chảo, ép đậu xanh xuống như hình cho đậu nhuyễn hơn và quyện dầu

Bước 5: Cho đường vào

Bước 6: Tiếp tục cho cánh hồng khô vào trộn đều


bánh đậu xanh món ngon cuối tuần món ngon mỗi ngày món ngon

Tin tức mới nhất