Bị tiếng 'con giáp 13' cặp kè chồng Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh công khai tin nhắn với nạn nhân: 'Đáng sợ quá'

Bình luận0

Bị mang tiếng là kẻ thứ 3 có mối quan hệ ngoài luồng với Quang Huy, Bảo Anh than vãn với Phạm Quỳnh Anh: "Thật sự trên đời này chuyện gì cũng có thể bịa được. Đáng sợ quá chị ơi".

Ngày 22/10, Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh chính thức xác nhận đệ đơn ly hôn, khép lại cuộc hôn nhân 6 năm dù đã có hai con gái chung.

Quỳnh Anh - Quang Huy đổ vỡ hôn nhân, Bảo Anh bỗng nhiên bị vạ lây. Theo đó, tình cũ Hồ Quang Hiếu bị nghi ngờ là kẻ thứ 3 xen vào phá vỡ tổ ấm hạnh phúc của đạo diễn Thần tượng và ca sĩ họ Phạm.

Bị tiếng con giáp 13 cặp kè chồng Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh công khai tin nhắn với nạn nhân: Đáng sợ quá-1

Giữa thời điểm nóng, mạng xã hội lan truyền tin nhắn được cho là của Phạm Quỳnh Anh thừa nhận Quang Huy có quan hệ ngoài luồng khi cả hai còn là vợ chồng. Mặc cho những ồn ào vây quanh, người trong cuộc chọn cách im lặng vì con.

Bị tiếng con giáp 13 cặp kè chồng Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh công khai tin nhắn với nạn nhân: Đáng sợ quá-2

"Hai vợ chồng tôi đã thống nhất chỉ chia sẻ đến khán giả bằng ấy thông tin thôi, còn hiện tại không muốn nói gì thêm. Chúng tôi quyết định như vậy để giữ bình yên cho các con của mình. Cảm ơn mọi sự quan tâm của mọi người", ông bầu cho hay.

Sau tất cả, Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh vẫn thường xuyên tái hợp vui vẻ trong những ngày quan trọng của các con.

Bị tiếng con giáp 13 cặp kè chồng Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh công khai tin nhắn với nạn nhân: Đáng sợ quá-3

Là người từng có mối quan hệ yêu đương, nghe tin Bảo Anh bị tiếng "con giáp 13" phá hoại gia đình Phạm Quỳnh Anh, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu quả quyết: "Quang Huy đâu có gì mà cặp, anh ấy đâu có đẹp trai, giàu có gì mà còn mập như thế. Tôi không tin Bảo Anh đánh đổi để bị mang tiếng làm người thứ ba, phá vỡ hạnh phúc gia đình người ta mà cuối cùng chẳng được gì".

Liên quan tới sự việc, phía Bảo Anh lên tiếng bác bỏ. Lo ngại hình ảnh và danh dự cá nhân bị ảnh hưởng vì những thông tin vô căn cứ, nữ ca sĩ đã nhờ luật sư vào cuộc.

Sau thời gian im lặng, mới đây scandal tiếp tục nóng trở lại khi Bảo Anh bày tỏ bức xúc khi bị tin đồn kẻ thứ 3 đeo bám. Theo đó, tình cũ Quang Hiếu công khai đoạn hội thoại với Phạm Quỳnh Anh.

Trong đoạn tin nhắn, Bảo Anh trực tiếp trò chuyện cùng Phạm Quỳnh Anh về những tin đồn đang bủa vây. Chia sẻ loạt bình luận chỉ đích danh tên cô phá hoại hạnh phúc gia đình bạn thân, tình cũ của Hồ Quang Hiếu than thở với đàn chị: "Thật sự trên đời này chuyện gì cũng có thể bịa được. Đáng sợ quá chị ơi".

Tiếp nhận thông tin từ đàn em, Phạm Quỳnh Anh chỉ ngậm ngùi: "Ở đâu ra thế em, đểu thế".

Bị tiếng con giáp 13 cặp kè chồng Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh công khai tin nhắn với nạn nhân: Đáng sợ quá-4

Đính kèm đoạn tin nhắn trò chuyện với Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh phân trần: "Gửi những người đang quan tâm, yêu thương Bảo Anh và cả những người có cái nhìn không đúng về những tin đồn liên quan đến Bảo Anh.

Trước giờ Bảo Anh không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống ai cũng từng vướng phải những tin đồn thất thiệt huống chi là nghệ sĩ và im lặng là cách Bảo Anh chọn để đáp trả với những điều không thuộc về mình. Nhưng riêng chuyện này có vẻ như không nói được.

Suốt thời gian qua, Bảo Anh và quan trọng hơn là gia đình của mình thật sự đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống, miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống.

Thứ 1: Sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh? Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip có bằng chứng các kiểu... Vậy cho Bảo Anh xin bằng chứng đi. Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các anti-fans miệt thị, xúc phạm mình như thế.

Qua status này, Bảo Anh muốn nói với mọi người rằng, không phải Bảo Anh sợ không dám lên tiếng vì mình chẳng làm gì sai để mà phải sợ cả. Thời gian qua Bảo Anh im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi. Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình.

Bị tiếng con giáp 13 cặp kè chồng Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh công khai tin nhắn với nạn nhân: Đáng sợ quá-5

Thứ 2: Về phía anh Nguyễn Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh. Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng. Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn.

Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hình ảnh của em và cả gia đình em.Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị nên em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng.

Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép post đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây.

Cảm ơn mọi người đã đọc status".

Khánh An
Theo Vietnamnet


Phạm Quỳnh Anh Quang Huy Bảo Anh

Tin tức mới nhất