'Bão Ngầm' tập 58: Hải Triều cảnh báo Hạ Lam chuyện yêu Hùng

Trong "Bão Ngầm" tập 58, Hải Triều cho rằng, việc Hạ Lam nảy sinh tình cảm với bác sĩ Hùng là một sai lầm kinh khủng.

Trong Bão Ngầm tập 58 lên sóng tối 16/5, Hải Triều (Hà Việt Dũng) đã nói chuyện, cảnh báo Hạ Lam (Cao Thái Hà) không nên yêu bác sĩ Hùng (Lê Hải).

"Rất tiếc có những điều anh không thể cho em biết nhưng hãy tin anh, nếu em lấn quá sâu vào gia đình nhà ấy, sẽ có những điều khủng khiếp xảy ra. Anh không muốn em bất hạnh. Việc nảy sinh tình cảm với Hùng là một sai lầm kinh khủng. Nếu em tiết lộ thân phận, bao nhiêu mồ hôi nước mắt và cả máu của đồng đội, em định bán rẻ vì mối tình đó hay sao?", Hải Triều nói với Hạ Lam.

Bão Ngầm tập 58: Hải Triều cảnh báo Hạ Lam chuyện yêu Hùng-1Bão Ngầm tập 58: Hải Triều cảnh báo Hạ Lam chuyện yêu Hùng-2

Ở một diễn biến khác, Hạ Lam vui vẻ đi chơi cùng người yêu là bác sĩ Hùng và gia đình anh gồm ông trùm Quách Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo).

"Em có thể cắn vào tay anh không để anh biết rằng không phải là anh đang mơ. Hạnh phúc đôi lứa trên trần gian chắc cũng chỉ thế này thôi là cùng phải không mình?", bác sĩ Hùng nói những lời ngọt ngào với Hạ Lam.

Bão Ngầm tập 58: Hải Triều cảnh báo Hạ Lam chuyện yêu Hùng-3Bão Ngầm tập 58: Hải Triều cảnh báo Hạ Lam chuyện yêu Hùng-4

Cũng trong tập này, thiếu úy Hải Yến (Thanh Bi) bị một số tên đàn ông lạ mặt tìm cách sàm sỡ. Nhưng cô được Sơn 'bạch tuộc' (Lý Anh Tuấn) và đàn em cứu giúp.

Bão Ngầm tập 58: Hải Triều cảnh báo Hạ Lam chuyện yêu Hùng-5Bão Ngầm tập 58: Hải Triều cảnh báo Hạ Lam chuyện yêu Hùng-6

Liệu, Hạ Lam có nghe theo lời khuyên của Hải Triều?, diễn biến chi tiết tập 58 phim Bão Ngầm sẽ lên sóng tối 16/5, trên VTV1.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/bao-ngam-tap-58-hai-trieu-canh-bao-ha-lam-chuyen-yeu-hung-2019743.html

Bão Ngầm Phim truyền hình Việt Nam

Tin tức mới nhất