Bảo Thanh còn phải khóc nhiều trong 'Về nhà đi con'

Bình luận0

NSƯT Trung Anh tiết lộ có những ngày Bảo Thanh phải khóc từ sáng đến tối khi đóng vai Anh Thư.

Sau thành công của vai Lương Bổng trong Người phán xử, NSƯT Trung Anh mới trở lại màn ảnh nhỏ. Anh đóng vai ông Sơn - người bố "gà trống nuôi con" của 3 cô gái Thu Huệ (Thu Quỳnh), Anh Thư (Bảo Thanh) và Ánh Dương. NSƯT Trung Anh cho biết Về nhà đi con sẽ còn nhiều bi kịch và nước mắt. "Còn nhiều bi kịch, nhiều mất mát, nhiều tan vỡ lắm. Nếu Huệ ly hôn với Khải là xong hay Thư với Vũ kết hôn rồi sống với nhau hạnh phúc thì phim sẽ chẳng còn gì để xem nữa", nam diễn viên tiết lộ.

Bảo Thanh còn phải khóc nhiều trong Về nhà đi con-1
NSƯT Trung Anh và Bảo Thanh.

Phân đoạn ông Sơn đến nhà ông Luật (NSND Hoàng Dũng) đón Thư về nhà mình là một trong những cảnh quay ám ảnh NSƯT Trung Anh nhiều nhất. Nam diễn viên còn nhớ ông và Bảo Thanh đã khóc đến mức không thể kiềm chế được. Cả đoàn làm phim cũng khóc theo khi thấy các diễn viên quá nhập tâm. 

Theo tiết lộ của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, từ tập 45, Về nhà đi con sẽ tập trung vào những mâu thuẫn trong cuộc hôn nhân của Thư và Vũ. Một nhân vật mới tên Nhã do Quỳnh Nga thể hiện sẽ đóng vai trò quan trọng trong mạch chuyện. Đây là người thứ ba, đẩy những mâu thuẫn giữa vợ chồng Vũ - Thư lên cao trào, làm ảnh hưởng đến bản hợp đồng hôn nhân của cả hai.

"Nếu thiếu Nhã, bộ phim sẽ bớt thú vị rất nhiều. Đó là một vai rất hay và chắc chắn sẽ bị khán giả ghét rất nhiều khi lên sóng", diễn viên Quốc Trường cho biết. Êkíp thực hiện Về nhà đi con tin rằng sự xuất hiện của Quỳnh Nga sẽ là cú nổ lớn, tạo nên nhiều bất ngờ nhưng cũng rất éo le cho phim. Diễn viên Quỳnh Nga cũng chia sẻ cô đã chuẩn bị sẵn tinh thần để nhận "gạch đá" từ khán giả khi đảm nhận vai "con giáp thứ 13". 

Vì những mâu thuẫn, xung đột trong cuộc hôn nhân với Vũ nên nhân vật Thư do Bảo Thanh sẽ còn phải khóc rất nhiều. "Có rất nhiều cung bậc cảm xúc dành cho Vũ, trong đó có cả tình yêu và sự căm thù", Bảo Thanh nói. Có những ngày ở đoàn phim, cô gần như khóc từ sáng đến tối. Ngoài những phân đoạn phải khóc vì Vũ, Thư còn có những cảnh rơi nước mắt vì day dứt với bố.

Bảo Thanh còn phải khóc nhiều trong Về nhà đi con-2
Bảo Thanh và Quốc Trường ký hợp đồng hôn nhân trong ''Về nhà đi con''.

NSƯT Trung Anh gọi Bảo Thanh là "nữ hoàng nước mắt". Làm việc cùng Bảo Thanh tại phim trường Về nhà đi con, NSƯT chứng kiến không biết bao nhiêu cảnh khóc của của "cô con gái thứ". Nam diễn viên không đếm nổi có bao nhiêu ngày Bảo Thanh phải khóc từ sáng đến chiều. "Vai Anh Thư có nhiều cái đáng thương lắm. Nhìn Bảo Thanh ở trường quay, nhiều lúc tôi cũng thấy thương vì bạn ấy phải khóc nhiều quá, có hôm phải khóc từ sáng đến tối. Tôi biết là để quay những cảnh như thế mệt lắm, không phải mệt về hình thể đâu mà mệt vì tâm trạng", NSƯT Trung Anh chia sẻ với Ngoisao.net.

Bà xã của NSƯT Trung Anh cũng là một fan cứng của Bảo Thanh khi xem Về nhà đi con. Nghệ sĩ chia sẻ bà xã khen Bảo Thanh hết lời, thậm chí còn xem đi xem lại một số đoạn của Bảo Thanh và cứ quay sang ông tấm tắc: "Sao nó diễn hay thế hả anh". Đối với NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh là nữ diễn viên trẻ nhưng rất tài năng và thông minh. Cô có khả năng biểu cảm vô tận từ tiếng nói, hình thể đến nét mặt.

Quốc Trường cũng đặc biệt đánh giá cao khả năng của Bảo Thanh. Làm việc cùng nhau, anh thấy cô là người rất khó tính, luôn đòi hỏi sự hoàn hảo trong từng phân đoạn. Trước mỗi cảnh quay, Bảo Thanh đều phân tích rất kỹ tâm lý nhân vật đồng thời bàn tính với Quốc Trường về cách diễn của cả hai sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Anh khâm phục cách diễn tinh tế của Bảo Thanh và luôn nghe theo những ý kiến của cô.

Bảo Thanh còn phải khóc nhiều trong Về nhà đi con-3
Quỳnh Nga sẽ đảm nhận vai người thứ ba trong cuộc hôn nhân của Vũ và Thư.

Bảo Thanh sinh năm 1990, có năng khiếu đóng phim từ nhỏ. Năm lên 8 tuổi, cô đã tham gia phim Vào Nam ra Bắc của đạo diễn Phi Tiến Sơn và giành giải "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13, năm 2001. Cô theo học tại trường Sân khấu - Điện ảnh, đóng phim nhiều năm nhưng đến Sống chung với mẹ chồng mới vụt sáng thành ngôi sao. Sau đó, cô tiếp tục đóng Người phán xử, Ngày ấy mình đã yêu Về nhà đi con.

Theo Ngoisao.net


Về nhà đi con Bảo Thanh

Tin tức mới nhất