Bảo Thanh và Nhã Phương 'đụng độ' trong phim mới

Với tạo hình vô cùng cá tính, khán giả đang rất mong chờ vai diễn mới của Nhã Phương và Bảo Thanh trong bộ phim truyền hình mới với tựa đề "Ngày ấy mình đã yêu".

Ngày ấy mình đã yêu là một dự án phim truyền hình mới của VFC (Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam). Bộ phim quy tụ dàn diễn viên của hai miền Nam Bắc như Bảo Thanh, Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Chí Thiện, Lương Thế Thành.

Đến thời điểm hiện tại, nội dung bộ phim và tính cách, hoàn cảnh của các nhân vật vẫn đang được giữ kín. Điều khiến người xem tò mò chính là bối cảnh của phim, là một xưởng sản xuất đồ nội thất với hai nhân vật chính - hai cô gái xinh đẹp là Nhã Phương và Bảo Thanh

Đại diện ê-kíp sản xuất từng tiết lộ: "Ngày ấy mình đã yêu sẽ là một bộ phim mà bạn yêu từng lời thoại, nhớ từng chi tiết, vui buồn khóc cười với từng nhân vật. Tóm lại là một bộ phim không thể bỏ qua trong mùa hè này". 

Trong phim, Nhã Phương và Bảo Thanh đều có tạo hình rất cá tính. Nhã Phương để tóc ngắn trong khi Bảo Thanh vô cùng trẻ trung với mái tóc dài nhuộm màu. Soi và Hạ cũng chính là tên nhân vật của hai nữ chính. 

Những nam chính của phim như Nhan Phúc Vinh, Chí Thiện, Lương Thế Thành cũng hứa hẹn sẽ mang đến những sự kết hợp thú vị với hai nữ chính. Bộ phim mang màu sắc trẻ trung, tươi mới, hứa hẹn sẽ là một tác phẩm nổi bật trên màn ảnh nhỏ trong năm nay. 

Theo VTV


Bảo Thanh Nhã Phương

Tin tức mới nhất