Bảo Thy buồn và khó chịu khi Quỳnh Nga sử dụng 'chùa' ca khúc 'Là con gái phải xinh'

Bình luận0

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga bất ngờ trở lại sân khấu ca nhạc. Hơn thế, người đẹp này còn vô tư sử dụng ca khúc của Bảo Thy mà chưa có sự đồng ý.

Khi vụ lùm xùm giữa cựu người mẫu Trang Trần với nghệ sĩ Xuân Hương và ca sĩ Lưu Chí Vỹ với bầu show chưa kịp lắng xuống thì cộng đồng mạng lại được phen xôn xao trước thông tin "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga vô tư hát "chùa" ca khúc "Là con gái phải xinh" của Bảo Thy. Đoạn clip được Quỳnh Nga chia sẻ trên trang cá nhân gần một ngày. Kèm theo đoạn video nhảy cực xung là dòng chia sẻ: "Nhảy nhót tung tóe tí, muốn gầy nữa nữa".

Đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Phía Bảo Thy nhanh chóng nắm được sự việc. Rất chừng mực, quản lý của cô - Aiden đã chủ động vào trang cá nhân của Quỳnh Nga bày tỏ sự không hài lòng.
 


Quỳnh Nga vô tư khoe clip nhảy tưng bừng trên nền nhạc ca khúc "Là con gái phải xinh" của Bảo Thy.

 

Bảo Thy buồn và khó chịu khi Quỳnh Nga sử dụng chùa ca khúc Là con gái phải xinh - Ảnh 2.
Quỳnh Nga chia sẻ đoạn video trên trang cá nhân cách đây không lâu.
 

Bảo Thy buồn và khó chịu khi Quỳnh Nga sử dụng chùa ca khúc Là con gái phải xinh - Ảnh 3.
Aiden - quản lý của Bảo Thy nhanh chóng lên tiếng bày tỏ thái độ không hài lòng và yêu cầu Quỳnh Nga chấm dứt hành động thiếu chuyên nghiệp đồng thời có động thái gửi lời xin lỗi tới giọng ca "Là con gái phải xinh".
 

Liên hệ với Bảo Thy, nữ ca sĩ cho biết cô rất bất ngờ và khó chịu khi thấy Quỳnh Nga trình diễn ca khúc của mình. Mối quan hệ giữa Quỳnh Nga và Bảo Thy vốn rất tốt đẹp. Cô kể: "Thi thoảng chúng tôi vẫn hay hỏi thăm nhau, đợt tôi thi The Remix Quỳnh Nga rất hay nhắn tin động viên. Khi biết xảy ra sự việc này tôi rất buồn và khó xử. Đây là ca khúc tôi mua độc quyền của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Chính bản thân tôi còn chưa dám lấy ca khúc này đi diễn bởi nó vẫn đang trong giai đoạn quảng bá. Có một người khác diễn bài của mình mà còn là người mình quen biết thì cảm giác buồn, khó chịu lắm".

Cuối cùng, Bảo Thy nhấn mạnh cô mong chờ một lời xin lỗi từ phía "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga. "Mong sự việc này không xảy ra thêm lần nào nữa vì âm nhạc Việt Nam đang phát triển rất mạnh, mọi thứ liên quan đến bản quyền giờ đây rất rõ ràng" - Bảo Thy cho biết.
 

Bảo Thy buồn và khó chịu khi Quỳnh Nga sử dụng chùa ca khúc Là con gái phải xinh - Ảnh 4.
Bảo Thy và Quỳnh Nga có mối quan hệ khá tốt ngoài đời

 

Theo Tri Thức Trức

 


Hit mới Bảo Thy bị hát chùa Quỳnh Nga Bảo Thy

Tin tức mới nhất