Bảo Thy - Lý Nhã Kỳ cùng bị đưa vào chuyện '20 tỷ hay 1 đêm'

Trước bình luận nhạy cảm, Bảo Thy và Lý Nhã Kỳ có màn đáp trả gay gắt, dằn mặt kẻ vô duyên.

Mới đây, Bảo Thy chia sẻ hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ trên mạng xã hội. "Mối tình đầu của bạn là năm bao nhiêu tuổi?", cô viết kèm.

Bảo Thy - Lý Nhã Kỳ cùng bị đưa vào chuyện 20 tỷ hay 1 đêm-1
Hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ của Bảo Thy.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ hào hứng "tám chuyện" với nữ ca sĩ về mối tình đầu.

Tuy nhiên, chiếm spotlight lại là câu chữ nhạy cảm đến từ một tài khoản mạng: "Giữa 20 tỷ và 1 đêm bên cạnh Bảo Thy, các bạn chọn gì?".

Bị đặt vào thế so sánh kém duyên, cho thấy sự xem thường phụ nữ, giọng ca Công Chúa Bong Bóng đáp trả gay gắt: "Cả hai thì trong giấc mơ của kiếp sau bạn cũng không có được đâu đừng nói chi kiếp này nha".

Bảo Thy - Lý Nhã Kỳ cùng bị đưa vào chuyện 20 tỷ hay 1 đêm-2
Bảo Thy dằn mặt kẻ bình luận "qua đêm" nhạy cảm.

Khá trùng hợp, trước đó không lâu Lý Nhã Kỳ nhận được câu hỏi tương tự trên trang cá nhân.

Chia sẻ hình ảnh sexy trên giường ngủ, mỹ nhân họ Lý cũng trực tiếp đối diện bình luận: "Giữa 20 tỷ và ở cạnh Lý Nhã Kỳ 1 đêm, mọi người chọn...?".

Bảo Thy - Lý Nhã Kỳ cùng bị đưa vào chuyện 20 tỷ hay 1 đêm-3Bảo Thy - Lý Nhã Kỳ cùng bị đưa vào chuyện 20 tỷ hay 1 đêm-4
Phản hồi không thể gay gắt hơn của nữ diễn viên "Mùa Hè Lạnh".

"Chọn gì thì cũng không bằng kẻ ảo tưởng khi chẳng có 1 trong 2 mà cứ tỏ ra nguy hiểm thế. Bệnh thì uống thuốc chứ đừng có ảo giác rồi làm hại xã hội", Lý Nhã Kỳ nổi đóa.

Sau màn phản pháo căng đét của Bảo Thy và Lý Nhã Kỳ, những kẻ bình luận vô duyên "một đi không trở lại". Cách xử sự quyết liệt của 2 mỹ nhân được nhiều cư dân mạng tán thành.

Vq
Theo Vietnamnet


Bảo Thy Lý Nhã Kỳ

Tin tức mới nhất