Bảo Thy xuất sắc giành Quán quân 'The Remix' mùa 3

Bảo Thy là team đạt điểm cao nhất trong đêm thi cuối và giành giải quán quân The Remix mùa 3.

Tối 28/4, đêm chung kết xếp hạng Remix New Generation 2017 đã diễn ra với phần tranh tài của Bảo Thy, S.T, Hương GiangYến Trang.

Top 4 phải thể hiện hai ca khúc, trong đó một ca khúc thể loại dân gian và một ca khúc freestyle.Team chiến thắng sẽ được lựa chọn dựa trên tổng điểm của BGK và số lượng bình chọn của khán giả.

Số điểm của Hương Giang và Yến Trang nhận được từ ban giám khảo là 39,5. Bảo Thy và S.T giành trọn số điểm 40. Yến Trang đoạt giải thưởng 150 triệu từ nhà tài trợ. Hương Giang giành giải Đồng với số điểm quy đổi là 2. Yến Trang tiếp tục mang về giải Bạc khi có số điểm quy đổi là 4.

Với số điểm quy đổi cao nhất là 8, Bảo Thy là người đăng quang Quán quân. S.T giành suất giải Vàng.


3 chàng “học sinh” Monstar cực dễ thương với liên khúc "Và tôi đi - Baby baby", 2 bản hit đặc biệt chinh phục các fan gần đây.

Team Hương Giang với "tấm vé may mắn" của khán giả đã trở lại đêm chung kết và trở thành đội đầu tiên mở màn của Top 4.  Hương Giang thể hiện ca khúc Xẩm quê choa khiến khán giả vô cùng tò mò khi kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật dân tộc vào trong tiết mục.

Và quả thật, trên sân khấu chính của đêm chung kết, Hương Giang khiến người xem vô cùng bất ngờ với nét độc lạ mà cô nàng dùng cho bản phối.

Kế tiếp Hương Giang là team Bảo Thy với tiết mục Giận mà thương tràn ngập sắc tím mộng mơ xứ Huế. Liên tiếp thay đổi mình với nhiều hình ảnh khác nhau, lần này Bảo Thy tiếp tục biến hóa trong tà áo dài trắng thiết tha. Cùng với đó là điệu múa nón uyển chuyển, nhẹ nhàng làm lay động cảm xúc người xem.

Đặc biệt, trong tiết mục của Bảo Thy còn có sự hỗ trợ của Quán quân Sing My Song Cao Bá Hưng với tiếng đàn nguyệt đặc trưng.

Team S.T tiếp nối sau đó lại mang một màu sắc hoàn toàn khác với ca khúc Lý ngựa ô. Tràn đầy năng lượng sục sôi, S.T lấy cảm hứng từ câu chuyện Sơn Tinh - Thuỷ Tinh để thể hiện âm nhạc và cá tính riêng của nhóm.

Biểu diễn cuối cùng trong đợt thi đầu tiên, Yến Trang tiếp tục đưa khán giả tới cảm xúc khác biệt so với 3 đội còn lại với liên khúc Bèo dạt mây trôi - Tát nước đầu đình. Tập trung vào câu chuyện truyền tải trong bài hát, Yến Trang cùng với sự kết hợp của Lou Hoàng tạo nên một tiết mục vô cùng gần gũi, mang đậm tính dân gian và khiến người xem thích thú.

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/bao-thy-xuat-sac-gianh-quan-quan-the-remix-mua-3-n-118254.html

Remix New Generation Quán quân Bảo Thy the remix

Tin tức mới nhất