NÓNG: Bắt được nghi phạm trong vụ thảm án ở Cà Mau

Danh tính 3 người trong vụ thảm án ở Cà Mau được xác định là đôi vợ chồng 69 tuổi và người con gái 38 tuổi đang mang thai.

Tối 4/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã bắt được nghi phạm gây ra vụ thảm án khiến 3 người trong một gia đình tử vong.

NÓNG: Bắt được nghi phạm trong vụ thảm án ở Cà Mau-1
Nghi phạm Bùi Vũ Khoa

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 13 giờ 30 phút cùng ngày, chị PT.V từ TP Cà Mau về thăm cha mẹ ruột ở ấp Láng Cùng, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau thì phát hiện cha, mẹ và chị gái đã tử vong nên trình báo cơ quan công an.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phó Giám đốc kiêm Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo điều tra vụ việc.

Qua quá trình xác minh, đến 17 giờ 30 phút cùng ngày, cơ quan điều tra đã bắt giữ đối tượng Bùi Vũ Khoa (SN 2000; thường trú xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) tại ấp Cây Trâm, xã Định Bình, TP Cà Mau.

Qua khai thác nhanh, Khoa thừa nhận thực hiện hành vi giết 3 người. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Danh tính 3 nạn nhân trong vụ thảm án được xác định là ông P.V.S (69 tuổi), chị P.L.K (38 tuổi, con gái ông S., hiện đang mang thai) và bà T.T.P (68 tuổi, vợ ông S.).

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/nong-bat-duoc-nghi-pham-trong-vu-tham-an-o-ca-mau-196231204192812917.htm?fbclid=IwAR3y0MHDHHB-plSIaB4u1lrrnBbovgUo4toJG3Ty1HHpWZudrmMqnWS5kvk

thảm án Giết Người

Tin tức mới nhất