Bắt được người chồng quay phim vợ đẻ, hành hung dã man 2 bác sĩ

Công an Yên Bái đã bắt được Lê Hồng Nam, người hành hung dã man 2 bác sĩ ở Bệnh viện Sản nhi Yên Bái, vì không cho phép quay phim, chụp ảnh lúc vợ đang đẻ.

Ngày 13/3, một lãnh đạo Công an TP Yên Bái (tỉnh Yên Bái) cho biết đơn vị đã truy bắt được đối tượng Lê Hồng Nam (33 tuổi, thường trú tại phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
 

Bắt được người chồng quay phim vợ đẻ, hành hung dã man 2 bác sĩ-1
Lê Hồng Nam đã bị Công an Yên Bái bắt giữ - Ảnh: ANTĐ

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, ngày 20/2, tại Bệnh viện Sản nhi Yên Bái, khi ê-kíp đang can thiệp mổ cho sản phụ Quách Thị Phương Th. (25 tuổi, ở TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) để lấy thai thì chồng của chị Th. là Lê Hồng Nam (SN 1985, trú tại TP Lào Cai) đã trèo lên lan can quay phim, chụp ảnh. Khi bị nhắc nhở, Lê Hồng Nam không những không chấp hành mà còn phản ứng gay gắt, chửi bới và doạ đánh… các nhân viên tế.

Dù vậy, nhóm y, bác sĩ trực vẫn tuân thủ quá trình phẫu thuật và thực hiện ca mổ lấy thai thành công cho sản phụ. Đến 11 giờ 40 cùng ngày, sản phụ Th. và trẻ sơ sinh ổn định sức khỏe.

Ngay sau khi kíp trực ra khỏi khu vực phẫu thuật, họ đã bị người chồng sản phụ Th. cùng nhiều đối tượng khác xông vào hành hung dã man, đánh trọng thương 2 nhân viên y tế, gồm bác sĩ Phạm Hải Ninh (Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức) và bác sĩ Hoàng Đức Trung (Khoa Sản). Chưa dừng ở đó, Lê Hồng Nam cùng các đối tượng khác tiếp tục đuổi đánh cả bảo vệ bệnh viện.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP Yên Bái đã vào cuộc điều tra, đồng thời ra thông báo truy tìm Lê Hồng Nam. Sau đó, ngày 26/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Yên Bái đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự "cố ý gây thương tích" xảy ra tại Bệnh viện Sản nhi (TP Yên Bái) vào ngày 20/2.

Theo Người Lao Động


hành hung bệnh viện

Tin tức mới nhất