Bật mí hậu trường cảnh quay Hoàng Phi bắt cóc 'Hoa hậu hài' Thu Trang

Trong "Nắng 2", khán giả sẽ được trải nghiệm một hành trình rất đặc biệt của Thu Trang cùng hai gương mặt mới là Hoàng Phi và Miu Lê.

Hoàng Phi là một cái tên khá quen thuộc đối với các khán giả Việt Nam. Không chỉ được nhiều bạn trẻ yêu mến với vai trò diễn viên kịch, MC, Hoàng Phi cũng từng góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh, trong đó nổi bật nhất là bộ phim 49 ngày.

Hoàng Phi thủ vai một nhân vật với số phận chứa đựng nhiều bi kịch và đòi hỏi phải thể hiện diễn xuất nội tâm đa dạng, ấn tượng. Anh đã hoàn toàn chinh phục được khán giả, đồng thời thể hiện tròn trịa số phận gai góc của nhân vật được giao cho mình.


Hậu trường cảnh quay nguy hiểm của Hoàng Phi trong "Nắng 2".


Lần này, tham gia Nắng 2, Hoàng Phi tiếp tục có được một vai diễn khá nặng ký, là một nhân vật tên Hoàng phải tìm đường chạy trốn về nhà trong khi bị giang hồ truy đuổi. Bên trong vẻ ngoài gai góc, dữ tợn và có phần bặm trợn, nhân vật của Hoàng Phi lại có một câu chuyện hứa hẹn khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Bật mí hậu trường cảnh quay Hoàng Phi bắt cóc 'Hoa hậu hài' Thu Trang-1

Bật mí hậu trường cảnh quay Hoàng Phi bắt cóc 'Hoa hậu hài' Thu Trang-2
Nhân vật của Hoàng Phi có một câu chuyện hứa hẹn khiến nhiều khán giả bất ngờ

Trong đoạn clip hậu trường mà nhà sản xuất vừa tung ra, Hoàng Phi chia sẻ, nếu trong Nắng 1, câu chuyện chủ yếu chỉ xoay quanh tình cảm giữa bé Nắng và mẹ Mưa, thì ở Nắng 2, khán giả sẽ được trải nghiệm một hành trình mới rất đặc biệt của mẹ Mưa cùng hai nhân vật mới là Hoàng của Hoàng Phi và Linh của Miu Lê.

Trong khi đó, bé Nắng phải ở nhà để cùng chú Tuấn (Kiều Minh Tuấn) và chú Lâm Sida (Trấn Thành) để tìm cách giải cứu mẹ. Hành trình của Thu Trang, Hoàng Phi và Miu Lê trong Nắng 2 là một hành trình “trở về nhà” vô cùng xúc động với đầy đủ những cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố khác nhau.

Bật mí hậu trường cảnh quay Hoàng Phi bắt cóc 'Hoa hậu hài' Thu Trang-3

Bật mí hậu trường cảnh quay Hoàng Phi bắt cóc 'Hoa hậu hài' Thu Trang-4
Trong một cảnh hành động rượt đuổi với Miu Lê

Nói về hai bạn diễn của mình, Hoàng Phi cho biết với Thu Trang, anh và đàn chị đã từng có khoảng thời gian làm việc và cộng tác với nhau khá lâu trên sân khấu nên rất hiểu ý nhau và hoàn toàn có thể phối hợp một cách trọn vẹn.

Và điều Hoàng Phi quan tâm nhất là làm sao để cả hai có thể hòa hợp được cùng với Miu Lê để tạo ra được một “bộ ba nghịch cảnh” với ba tính cách khác nhau nhưng vẫn có những số phận đáng cảm thông và làm hài lòng được các khán giả.

Với riêng Miu Lê, nữ diễn viên từng cho biết trong đoạn clip hậu trường đầu tiên của Nắng 2 rằng cô nhận lời tham gia bộ phim này vì sự cảm động, tính nhân văn và các giá trị về tình cảm gia đình trong đó. Còn trong đoạn clip lần này, Miu Lê “bật mí” rằng nhân vật của Hoàng Phi là một trong những nhân vật quan trọng nhất của phim, nếu không có nhân vật này thì sẽ không có Nắng 2.

Bật mí hậu trường cảnh quay Hoàng Phi bắt cóc 'Hoa hậu hài' Thu Trang-5

Bật mí hậu trường cảnh quay Hoàng Phi bắt cóc 'Hoa hậu hài' Thu Trang-6
Hoàng Phi rất thân thiết với Thu Trang ngoài đời nên cả hai nhập vai rất ngọt

Bên cạnh những phân đoạn đầy cảm xúc về tình cảm gia đình, tình người, Nắng 2 cũng có một vài phân đoạn gay cấn hứa hẹn làm “thót tim” khán giả, điển hình như phân cảnh khi Miu Lê lái xe trốn mất và nhân vật của Hoàng Phi phải bám theo ngoài cửa xe. Đoạn clip hậu trường của Nắng 2 đã bật mí với khán giả ít nhiều sự vất vả của đoàn phim nói chung và của Hoàng Phi nói riêng khi thực hiện cảnh này.

Dưới thời tiết nắng nóng của Mũi Né, Phan Thiết, Hoàng Phi đã phải hy sinh vì nghệ thuật khi tự mình thực hiện cảnh quay nguy hiểm và lăn lộn trên cát trong nhiều shot quay để tạo ra những khung hình hoàn hảo nhất, mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc nhất.

Với những yếu tố trên, Nắng 2 hy vọng sẽ có thể chinh phục được người xem khi chính thức ra mắt trên toàn quốc vào ngày 31/8 tới đây.

Trúc An
Theo Vietnamnet


nắng 2 phim điện ảnh việt Thu Trang Miu Lê

Tin tức mới nhất