Bất ngờ tái xuất màn ảnh, nhan sắc U40 của diễn viên Nhật Ký Vàng Anh thế nào?

Khán giả bất ngờ với sự trở lại của nữ diễn viên Nhật Ký Vàng Anh sau nhiều năm vắng bóng.

Diễm Hằng nữ diễn viên tuổi thơ của rất nhiều khán giả khi từng ghi dấu ấn đậm nét một thời ở bộ phim Nhật Ký Vàng Anh. Dù có xuất phát điểm từ một vai diễn hot, sở hữu cả diện mạo lẫn diễn xuất ấn tượng nhưng sự nghiệp của Diễm Hằng lại vô cùng lận đận.

Bất ngờ tái xuất màn ảnh, nhan sắc U40 của diễn viên Nhật Ký Vàng Anh thế nào?-1
Diễm Hằng (giữa) thời Nhật Ký Vàng Anh.

Ngay thời điểm sự nghiệp đang nở rộ hồi năm 2011, Diễm Hằng từng phải tạm dừng hoạt động nghệ thuật vì biến cố gia đình.

Bất ngờ tái xuất màn ảnh, nhan sắc U40 của diễn viên Nhật Ký Vàng Anh thế nào?-2
Diễm Hằng từng mất tích khỏi làng giải trí sau những biến cố trầm trọng.

Năm 2014, khi cô vừa quyết định trở lại với nghệ thuật chưa lâu thì bị tai nạn nghiêm trọng, phải nằm viện nửa năm, sức khỏe giảm sút tới 30%. Con đường theo đuổi ước mơ vì vậy mà tiếp tục bị gián đoạn khiến Diễm Hằng dần trở thành cái tên bị không ít khán giả lãng quên.

Mới đây, Diễm Hằng xuất hiện trong một phân cảnh ngắn của bộ phim giờ vàng Lỡ Hẹn Với Ngày Xanh ở những diễn biến mới nhất nhận được sự chú ý lớn.

Bất ngờ tái xuất màn ảnh, nhan sắc U40 của diễn viên Nhật Ký Vàng Anh thế nào?-3
Phân cảnh của Diễm Hằng trong phim Lỡ Hẹn Với Ngày Xanh

Bộ phim giờ vàng Lỡ Hẹn Với Ngày Xanh ở những diễn biến mới nhất nhận được sự chú ý lớn từ khán giả. Lý do là bởi sự xuất hiện của một nhân vật mới là Hà - một người chị thân thiết của Giang (Minh Thu). Hà xuất hiện trong một phân cảnh ngắn, khi Giang đang cảm thấy bối rối vì những biểu hiện lạ lùng của mẹ mình. Cô tìm đến "tổ tư vấn" là Hà, một người có vẻ rất hiểu gia đình Giang. Khi Giang hỏi Hà thấy mẹ mình là người thế nào, cô rất thẳng thắn khen ngợi mẹ Giang hết lời, cũng không ngại mà nói ra những quan điểm về vấn đề tiền bạc: "Cái gì mình không mua được bằng tiền thì mình mua bằng vàng, rất nhiều vàng"...

Đã khá nhiều năm mới lại thấy Diễm Hằng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, thế nhưng diễn xuất của Diễm Hằng đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Nữ diễn viên nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì lối diễn xuất tự nhiên, lấn lướt cả đàn em Minh Thu.

Đặc biệt nhất, diện mạo ngày càng trẻ đẹp, gương mặt thon thả của Diễm Hằng cũng là điều khiến mọi người chú ý. Mặc dù, không biết thời lượng xuất hiện trên phim của nữ diễn viên là bao nhiêu, thế nhưng cũng khiến khán giả rất vui vì Diễm Hằng đã trở lại sự nghiệp diễn xuất với phong độ ổn định.

Bất ngờ tái xuất màn ảnh, nhan sắc U40 của diễn viên Nhật Ký Vàng Anh thế nào?-4

Được biết Diễm Hằng tên đầy đủ là Trần Minh Diễm Hằng, cô là một nữ diễn viên từng được công chúng yêu mến qua bộ phim Nhật Ký Vàng Anh và gây ấn tượng với vẻ hồn nhiên, nhí nhảnh.

Sau bộ phim, nữ diễn viên sinh năm 1989 vẫn tham gia một số vai nhưng không để lại nhiều ấn tượng.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/bat-ngo-tai-xuat-man-anh-nhan-sac-u40-cua-dien-vien-nhat-ky-vang-a658045.html

Diễm Hằng Nhật ký vàng anh

Tin tức mới nhất