Bắt quả tang 5 cặp đôi mua bán dâm trong quán cà phê có "dàn" nữ nhân viên

Với nhiều chiêu trò tinh vi, "tú bà" Nguyễn Thị Ngân (Bắc Giang) đã nuôi khoảng 15 nữ nhân viên bán dâm và thỏa thuận mỗi lượt mua bán dâm có giá 300.000 đồng sẽ được chia theo tỷ lệ 50/50.

Ngày 6/4, thông tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Thị Ngân (SN 1969) và Đặng Tuấn Sơn (SN 1964) cùng trú tại thị trấn Kép, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang để điều tra về hành vi chứa chấp mại dâm.

Bắt quả tang 5 cặp đôi mua bán dâm trong quán cà phê có dàn nữ nhân viên-1

Theo điều tra ban đầu, đêm 1/4, tổ công tác của Phòng Cảnh sát Hình Sự phối hợp với Công an huyện Lạng Giang kiểm tra đột xuất tại quán cà phê có tên "Cà phê Bốn Mùa" do Nguyễn Thị Ngân làm chủ và bắt quả tang 5 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Khám xét tại chỗ, lực lượng chức năng thu giữ thêm 1 đầu thu camera, 1 điện thoại di động, 1 hộp bao cao su cùng số tiền 25 triệu đồng.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị Ngân cho biết, đã thuê Đặng Tuấn Sơn với mức lương 6 triệu đồng/tháng để quản lý, thu tiền của khách mua dâm. Đối với nhân viên, ngoài bao nuôi ăn ở, Ngân thỏa thuận mỗi lượt mua bán dâm có giá 300.000 đồng sẽ được chia theo tỷ lệ 50/50.

Mặc dù đã có 2 tiền án về tội "chứa mại dâm" nhưng ngựa quen đường cũ, "tú bà" Nguyễn Thị Ngân vẫn đứng ra tổ chức, điều hành hoạt động mua bán dâm với những chiêu trò tinh vi. Theo đó, để phục vụ nhu cầu của khách, "tú bà" này đã tuyển chọn nhân viên nữ trong độ tuổi từ 20-30 (từ nhiều tỉnh thành khác nhau) và nuôi ăn ở, sinh hoạt ngay tại quán.

Với 15 "nhân viên thường trú", mỗi lần có khách, các nhân viên này được bà chủ sắp xếp ngồi tập trung để khách lựa chọn và sau đó bố trí lên một khu nhà 3 tầng để mua bán dâm. Khu nhà 3 tầng này được Ngân xây dựng cạnh khu nhà ở của nhân viên, các phòng tại đây đều được đầu tư khép kín, đầy đủ tiện ích để phục vụ cho hoạt động mua bán dâm.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/bat-qua-tang-5-cap-doi-mua-ban-dam-trong-quan-ca-phe-co-dan-nu-nhan-vien-2021040608510754.htm

mua bán dâm

Tin tức mới nhất