BB Trần để mắt đến người yêu của Hari Won trong tập 3 'Thiên Ý'

Trong tập 3 của "Thiên Ý", những khoảnh khắc bên nhau giữa BB Trần và Tuấn Trần đã khiến nhiều người hoài nghi về một mối tình đam mỹ trong tương lai.

Sau màn xuyên không từ kiếp trước đến thời hiện đại của Tuấn Trần để gặp được được người yêu Hari Won, tập 3 của Thiên Ý vừa lên sóng vào tối 18/11 tiếp tục là câu chuyện hài hước về nam chính hot boy.
 
Vẫn theo mô tuýp sốc thời đại, Tuấn Trần vẫn vào vai diễn Thiên An ngớ ngẩn và không biết gì. Anh phải được mọi người trong gia đình chỉ bảo từng chút một, từ chuyện thay trang phục, ăn uống cho đến việc vệ sinh cá nhân như đánh răng, tắm rửa, đi toilet…

Nhưng thay vì đuổi đi, BB Trần đã giữ Thiên An ở lại để đào tạo thành một nghệ sĩ bởi anh chàng này sở hữu ngoại hình đẹp cùng gương mặt hết sức điển trai.
 


"Thiên Ý" tập 3.

Diễn biến câu chuyện trong tập 3 đem lại cho người xem nhiều tiếng cười hài hước nhờ vào khả năng diễn xuất tốt của Tuấn Trần.

Đặc biệt là hành động theo thói quen của anh như cách dùng những từ ngữ cổ xưa giống kiếm hiệp, dùng ngân lượng thay vì tiền, hay luôn bất ngờ trước những thứ và mình chưa thấy bao giờ là anh sẽ ra tay trấn thủ ngay.

Chẳng hạn như khi tập lái xe hơi, anh cho rằng đó là con ngựa sắt, hay lúc bắt gặp ma-nơ-canh trong các cửa hàng quần áo lại cho là yêu quái, hoặc lúc đi cắt tóc và bất ngờ thấy mình trong gương…

BB Trần để mắt đến người yêu của Hari Won trong tập 3 Thiên Ý-1

BB Trần để mắt đến người yêu của Hari Won trong tập 3 Thiên Ý-2

BB Trần để mắt đến người yêu của Hari Won trong tập 3 Thiên Ý-3

BB Trần để mắt đến người yêu của Hari Won trong tập 3 Thiên Ý-4

Cuối cùng, Thiên An cũng trở thành một hot boy thời điện đại với mái tóc cùng trang phục “soái ca” đúng kiểu Hàn Quốc, đến mức mà cô trợ lý Phương Lan của Thiên Ý cũng phải tròn mắt bất ngờ. Thiên An cũng từ từ làm quen và hoà nhập hơn với cuộc sống thời 2017.

BB Trần để mắt đến người yêu của Hari Won trong tập 3 Thiên Ý-5

Tình yêu vẫn chưa xoá nhoà, Thiên An vẫn nhầm Thiên Ý là Lạc Quân, thế nhưng ở tập này, cô không quá gay gắt và đuổi anh đi nữa. Ở gần cuối phim cũng hé lộ những hình ảnh mà Thiên An bảo vệ Thiên Ý giữa chốn thị phi showbiz khiến cô có vẻ cảm kích và xúc động.

BB Trần để mắt đến người yêu của Hari Won trong tập 3 Thiên Ý-6

Liệu trong tập tiếp theo, Thiên Ý có phải lòng anh chàng người yêu kiếp trước này hay chưa?
 
Tập 3 Thiên Ý lên sóng dù chưa có nhiều tình tiết mới mẻ, câu chuyện vẫn lấp lửng nhưng đã mang tính giải trí khá nhiều, đem lại tiếng cười cho người xem.

Tuấn Trần ngày càng bộc lộ khả năng diễn xuất tốt và đa chiều cảm xúc. Hari Won dù là một cô ca sĩ đỏng đảnh, đanh đá nhưng vẫn tạo cảm xác đáng yêu vô cùng đối với khán giả. Diễn xuất của BB Trần trong phim không còn gây hài với vẻ ngoài nữ tính mà thay vào đó là một "ông bầu" nghiêm khắc, lanh lẹ và sành sỏi. 

 Đón xem web drama Thiên Ý sẽ lên sóng vào thứ 3 và thứ 7 hàng tuần trên kênh Youtube.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Thiên Ý BB Trần Hari Won

Tin tức mới nhất