Bé gái 1 tháng tuổi nghi bị bạo hành: Bảo mẫu được trả lương 60 triệu/tháng

Người thân trong gia đình bé gái 1 tháng tuổi nghi bị bạo hành xác nhận việc chi số tiền lên đến 60 triệu đồng/tháng để thuê bảo mẫu.

Sáng ngày 1/6, lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, cơ quan công an đang tạm giữ hành chính nữ giúp việc nghi bạo hành bé gái 1 tháng tuổi ở tầng 23 chung cư HH2C Linh Đàm.

“Trước mắt cơ quan công an sẽ tạm giữ người này 3 ngày, chờ thông tin về sức khoẻ của cháu bé tại bệnh viện. Chúng tôi sẽ cử cán bộ đến bệnh viện thăm hỏi tình hình cháu bé, động viên phía gia đình”, lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt thông tin. 

Bé gái 1 tháng tuổi nghi bị bạo hành: Bảo mẫu được trả lương 60 triệu/tháng-1
Bảo mẫu Vũ Khánh Chi đang bị công an tạm giữ. Ảnh chụp màn hình.

Anh T.D., người nhà cháu bé cho biết, gia đình thuê bảo mẫu Vũ Khánh Chi được 1 tháng. Nếu không có sự việc bạo hành xảy ra, hôm 31/5 bảo mẫu C. sẽ kết thúc công việc trông trẻ để về quê. 

Trước thông tin gia đình bỏ ra số tiền thuê trông cháu bé lên đến 60 triệu/tháng, Anh T.D. xác nhận việc này.

“Nếu nghe 60 triệu đồng giúp việc 1 tháng là vô lý nhưng đúng là thật bởi bạn giúp việc này được gia đình thuê qua một trung tâm chuyên nghiệp. Vì sao có giá đó bởi đây là điều dưỡng của trung tâm, hàng ngày sẽ chăm sóc, massage… cho cháu. Trước mắt gia đình tạm thời thấy cháu bé bình an nên muốn bỏ qua cho hành động của nữ bảo mẫu để phúc đức cho con”, anh T.D cho hay.

Anh P.V.T. - trưởng tầng 23 chung cư HH2C Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, anh và mọi người trong tầng rất bất ngờ khi biết tin bé gái hơn 1 tháng tuổi bị bảo mẫu bạo hành.

Theo anh T., gia đình chị H. (mẹ cháu bé) mới chuyển đến tầng 23 thuê nhà được khoảng 4 tháng nay. Cô gái bảo mẫu trông cháu bé được 1 tháng.

“Mẹ cháu bé sinh non, sức khỏe yếu nên gia đình thuê cô gái về giúp việc. Cách đây khoảng 10 ngày tầng tổ chức liên hoan sớm ngày 1/6 cho các cháu; mẹ cháu bé cùng bạn giúp việc bế cháu ra giao lưu cùng mọi người. Hôm đó cũng là ngày cháu tròn 1 tháng tuổi”, anh T. kể lại.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/be-gai-1-thang-tuoi-o-ha-noi-nghi-bi-bao-hanh-bao-mau-thue-60-trieu-mot-thang-2149639.html?fbclid=IwAR0aNV26f6xKzYkCaKNHEdR8vegB2c1AwgDeLsGLfiUZEjF0MSZw5qpcwXg

bảo mẫu bạo hành trẻ em

Tin tức mới nhất