Bé Bo song ca cùng bố, lên nốt cao xuất sắc không kém mẹ Hòa Minzy

Bé Bo gây ấn tượng với cư dân mạng với giọng hát đáng yêu và pha lên nốt cao không kề kém cạnh mẹ Hòa Minzy.

Chưa công khai gương mặt, nhóc tỳ nhà Hòa Minzy vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Bé Bo mới 1.5 tuổi đã lanh lợi, năng động và thông minh. Hòa Minzy cũng thường xuyên cập nhật những thông tin về con lên trên trang instagram của cậu bé. Đây có thể xem như một cuốn nhật ký giúp quý tử Bo sau khi lớn có thể nhìn thấy quá trình trưởng thành của mình.

Bé Bo song ca cùng bố, lên nốt cao xuất sắc không kém mẹ Hòa Minzy-1

Hòa Minzy thường xuyên khoe khoảnh khắc đời thường của con, đặc biệt là những lúc bé Bo học tập, hát hò. Mới đây, giọng ca Rời bỏ đã khoe một clip bé Bo hát song ca cùng ông xã Minh Hải. Tuy mới 1.5 tuổi nhưng bé Bo đã thể hiện bản thân có thể là một tài năng âm nhạc tương lai khi thuộc lời bài hát, có thể bi bô hát nối chữ với bố mà không hề "rớt nhịp".


Bé Bo song ca cùng bố, lên nốt cao xuất sắc không kém mẹ Hòa Minzy-2
ERIK mê tít bé Bo - con trai cưng của Hòa Minzy.

Cuối clip, bé Bo còn múa minh họa cho bài hát khiến nhiều fan "đổ ầm ầm". Nhiều fan cứng còn nhanh chóng "tiên tri" rằng mai sau, bé Bo rất có thể sẽ trở thành ca sĩ giống mẹ Hòa Minzy.

Bé Bo song ca cùng bố, lên nốt cao xuất sắc không kém mẹ Hòa Minzy-3

Hòa Minzy như trở thành "fan cứng" của con. Chứng kiến khoảnh khắc đáng yêu này của quý tử, nữ ca sĩ đã phải thốt lên: "Bo hát giỏi quá, có ai nghe Bo hát không ạ?".

Bé Bo song ca cùng bố, lên nốt cao xuất sắc không kém mẹ Hòa Minzy-4

Khi sinh con, Hòa Minzy giữ im lặng và chỉ công khai chuyện có con trai khi bé Bo đã hơn 1 tuổi. Cô khẳng định bé Bo giống hệt bố Minh Hải nên nhiều fan hóm hỉnh "thương tiếc" cho Hòa Minzy đã không may gia nhập "Hội mẹ bỉm đẻ thuê của showbiz Việt".

Theo SaoStar

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/con-trai-hoa-minzy-song-ca-cung-bo-giong-ca-khong-kem-me-hoa-202104101805527634.html

Erik Hòa Minzy

Tin tức mới nhất