Bể bơi lộ thiên đẹp tựa viên ngọc lạc giữa biển khơi

Bình luận0

Laguna Beach Pool sử dụng nước biển tự nhiên, được quây bằng lớp tường bao bằng đá, nhìn từ trên cao tựa như viên ngọc giữa biển.

Bể bơi lộ thiên đẹp tựa viên ngọc lạc giữa biển khơi-1
"Bể bơi" Laguna Pool nằm ở phía Nam Orange County (California, Mỹ) được xem như cảnh sắc thần tiên với làn nước xanh trong, lọt thỏm bên bờ biển. Đây là một hồ bơi tự nhiên được xây ngay trên bãi biển và lấy nước biển dựa trên sự lên xuống của thuỷ triều.

Bể bơi lộ thiên đẹp tựa viên ngọc lạc giữa biển khơi-2
Hồ bơi nằm dưới chân một khách sạn và được chủ nhân của nó xây dựng một bờ kè bằng đá hình tròn, chắn xung quanh. Vào những ngày thuỷ triều lên cao, nước biển từ đại dương sẽ tràn vào bên trong bể, còn với những ngày nước xuống thấp, đây là nơi thảnh thơi nằm trên bãi cát để tận hưởng trời biển.

Bể bơi lộ thiên đẹp tựa viên ngọc lạc giữa biển khơi-3
Điểm đặc biệt của Laguna Pool là dù bơi trong làn nước biển nhưng bạn hoàn toàn cảm thấy yên tâm bởi không bị những cơn sóng cuốn ra xa, thích hợp với những ai chưa tự tin vào khả năng bơi lội của mình.

Bể bơi lộ thiên đẹp tựa viên ngọc lạc giữa biển khơi-4
Dẫn xuống bãi biển là một cầu thang dốc, khiến du khách cảm tưởng như mình được bước ra từ một thế giới khác.

Bể bơi lộ thiên đẹp tựa viên ngọc lạc giữa biển khơi-5
Nước biển xanh ngắt và trong vắt dưới ánh mặt trời. Nhìn từ trên cao, Laguna Beach Pool đẹp tựa như một viên ngọc lạc giữa biển khơi.

 


Theo Ngoisao


Bể Bơi phong cảnh đẹp

Tin tức mới nhất