Bê bối ma túy của tài tử 'Ký Sinh Trùng' khiến bạn diễn nữ khốn đốn

Với màn trở lại màn ảnh gây chú ý trong bộ phim "The Law", Moon Chae Won bất ngờ vắng mặt lễ trao giải phim cuối năm đài SBS. Truyền thông Hàn cho rằng cô không xuất hiện vì không muốn liên quan đến Lee Sun Kyun - bạn diễn của cô, đồng thời cũng là người đang vướng vào bê bối ma túy.

Nữ diễn viên Moon Chae Won đối diện với những tin đồn khi không tham dự SBS Drama Awards 2023 diễn ra vào cuối tháng 12. Thông tin khiến khán giả tiếc nuối bởi cô đóng chính trong bộ phim truyền hình lọt top rating cao nhất của đài SBS – The Law, đây cũng dự án này phim đầu tiên của Moon Chae Won sau hai năm.

Truyền thông Hàn cho rằng quyết định không dự lễ trao giải của Moon Chae Won có liên quan đến vụ bê bối ma túy của bạn diễn Lee Sun Kyun. Nam diễn viên đang vướng vào cáo buộc sử dụng ma tuý gây chấn động. Nguồn tin nói ngôi sao họ Moon không muốn bị đặt cạnh Lee Sun Kyun trên các phương tiện truyền thông hôm sự kiện diễn ra.

Bê bối ma túy của tài tử Ký Sinh Trùng khiến bạn diễn nữ khốn đốn-1
Moon Chae Won. Ảnh: Ilgan Sports.

Ngày 8/12, đại diện của Moon Chae Won bác bỏ những những lời đồn thổi, khẳng định rằng họ chưa bao giờ đưa ra câu trả lời cho lời mời.

“Chúng tôi đã nhận được lời mời tham dự SBS Drama Awards 2023, nhưng chúng tôi chưa xác nhận liệu cô ấy có tham dự hay không. Chúng tôi tin rằng sẽ có thêm cuộc đối thoại với SBS nhưng chưa được liên lạc” - đại diện của Moon Chae Won nói.

Ilgan Sports tiết lộ đại diện của nữ diễn viên đã ngạc nhiên trước những thông tin cho rằng cô sẽ không tham dự lễ trao giải do vụ bê bối của Lee Sun Kyun.

Trong khi đó, Lee Sun Kyun vẫn đang bị điều tra vì cáo buộc sử dụng ma túy. Mặc dù nam diễn viên có kết quả âm tính với ma túy trong ba lần kiểm tra, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra dựa trên những tin nhắn Lee Sun Kyun đã gửi cho gái mại dâm mà anh đã gặp tại cơ sở giải trí.

Moon Chae Won sinh năm 1986, là ngôi sao màn ảnh nổi tiếng qua loạt phim gây sốt như Nice Guy, Good Doctor… Đầu năm 2023, cô hợp tác cùng Lee Sun Kyun trong Payback, bộ phim đạt rating trung bình trên toàn quốc là 8,7%, cao nhất ở mức 11,4%. Hồi tháng 4, nữ diễn viên xuất hiện với vai trò cameo (khách mời) trong Taxi Driver 2 của Lee Je Hoon.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/be-boi-ma-tuy-cua-tai-tu-ky-sinh-trung-khien-ban-dien-nu-khon-don-post1594182.tpo

sao Hàn Quốc Lee Sun Kyun Moon Chae Won

Tin tức mới nhất