Bé gái 4 tuổi nghi bị cô giáo đánh bầm tím vì đi vệ sinh ra quần

Đi học về thấy con bị đánh bầm tím cơ thể, gia đình gọi điện cho cô thì biết do bé đi vệ sinh trong quần, cô đánh để “dạy dỗ”.

Sáng 22/6, chị Nguyễn Thị Thanh (40 tuổi, quê Nghệ An) chia sẻ với Tiền Phong, gia đình đã trình báo Công an phường Bình Chuẩn (TP.Thuận An, Bình Dương) về việc con gái chị là bé Lê Thanh T (4 tuổi) bị cô giáo (cũng là chủ nhóm trẻ) đánh đập khi đi học tại Nhóm trẻ Nụ Cười Hồng trên đường Bình Chuẩn 63 (phường Bình Chuẩn).

Bé gái 4 tuổi nghi bị cô giáo đánh bầm tím vì đi vệ sinh ra quần-1
Bé T nghi  bị cô giáo đánh bầm tím tại nhóm trẻ - Ảnh: Phụ huynh cung cấp

Theo tố giác của chị Nguyễn Thị Thanh (40 tuổi, quê Nghệ An), vào chiều tối 21/6, sau khi đón con tại nhóm trẻ Nụ Cười Hồng (đường Bình Chuẩn 63, phường Bình Chuẩn, TP Thuận An) về nhà, chị phát hiện hai đùi, mông của con mình là bé L.T.T (4 tuổi) bị bầm tím, có biểu hiện hoảng sợ và quấy khóc. 

Sau đó, chị Thanh đã liên hệ với cô giáo chủ nhóm trẻ. Theo lời chị Thanh, cô này xác nhận mình là người đã đánh bé T, lý do được cho là bé đi vệ sinh trong quần, cô đánh để “dạy dỗ”.

Bức xúc trước việc này, chị Thanh đã đến cơ quan công an tố giác hành vi bạo hành, đồng thời đưa bé đến bệnh viện để khám sức khỏe.

Bé gái 4 tuổi nghi bị cô giáo đánh bầm tím vì đi vệ sinh ra quần-2
Cơ sở nhóm trẻ bị tố trong vụ việc - Ảnh: D.P

Trả lời trên Vietnamnet, lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP Thuận An cho biết, nhóm trẻ trên do UBND phường Bình Chuẩn cấp phép và quản lý, hoạt động từ năm 2015 với số lượng khoảng 30 trẻ, Phòng GD-ĐT quản lý về chuyên môn.

Phòng GD-ĐT thống nhất với UBND phường Bình Chuẩn sẽ có biện pháp xử lý đối với cơ sở này sau khi làm rõ vi phạm.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet


bạo hành trẻ em mầm non

Tin tức mới nhất