Bé gái 8 tuổi nghi bị thầy chủ nhiệm xâm hại tình dục

Gia đình bé gái 8 tuổi ở Cà Mau trình báo cơ quan chức năng về việc con mình bị thầy giáo chủ nhiệm xâm hại tình dục. Sở LĐ-TB&XH tỉnh này đề nghị địa phương hỗ trợ, can thiệp theo quy định.

Theo thông tin bước đầu, ngày 30/11, sau khi học xong một môn học, em M. (8 tuổi), học sinh lớp 3 của một trường tiểu học trên địa bàn xã Đất Mới (huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) được thầy giáo Nguyễn Tấn Liêm (28 tuổi, chủ nhiệm lớp) yêu cầu ở lại phòng học để dọn dẹp. 

Khi còn 2 thầy trò, thầy Liêm rủ bé M. chơi trò bịt mắt đoán đồ vật. Lợi dụng lúc bé bị bịt mắt, thầy Liêm có hành vi xâm hại học trò của mình.

Khi được bé gái kể lại vụ việc, gia đình đã trình báo đến cơ quan chức năng. Ngay sau đó, thầy giáo đã bị bắt tạm giam để điều tra.

Thông tin với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh Cà Mau cho biết, để kịp thời chăm sóc sức khỏe, ổn định tinh thần cho nạn nhân, Sở đã đề nghị UBND huyện Năm Căn phối hợp với các ngành, đoàn thể có liên quan tổ chức thăm hỏi, động viên bé.

Đồng thời, chỉ đạo UBND xã Đất Mới xây dựng kế hoạch hỗ trợ, can thiệp đối với bé M. theo quy định của Luật Trẻ em.

Theo Dân Trí 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/an-sinh/be-gai-8-tuoi-nghi-bi-thay-chu-nhiem-xam-hai-tinh-duc-20231209002806380.htm

xâm hại tình dục trẻ em

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao