Cuộc sống của cô gái trẻ sau 4 năm nhận nuôi bé gái suy dinh dưỡng ở Lào Cai

Phạm Thị Thanh Tâm - mẹ nuôi bé gái suy dinh dưỡng ở Lào Cai được nhận xét ngày càng xinh đẹp dù một nách hai con.

Cách đây 4 năm, câu chuyện về em bé Lào Cai - Thào Thị Yến Nhi bị suy dinh dưỡng (14 tháng tuổi chỉ nặng 3,5kg) khiến nhiều người không khỏi xót thương. Em sau đó được cô gái trẻ Phạm Thị Thanh Tâm (SN 1992) nhận làm con nuôi. Hành động nhân đạo của 9X khi ấy đã chạm đến trái tim triệu người.

Kể từ ngày nhận Yến Nhi làm con nuôi, thỉnh thoảng Thanh Tâm vẫn chia sẻ hình ảnh và cập nhật tình trạng sức khỏe về con gái lên mạng xã hội.

Năm nay Yến Nhi 5 tuổi. Nhờ công chăm sóc của mẹ nuôi mà cô bé ngày càng thay đổi da thịt, không còn là bé gái co quắp còi cọc, yếu ớt như trước.

Cuộc sống của cô gái trẻ sau 4 năm nhận nuôi bé gái suy dinh dưỡng ở Lào Cai-1
Em bé Lào Cai sau khi được Thanh Tâm nhận nuôi.

4 năm qua, cuộc sống của hai mẹ con luôn được nhiều người dõi theo. Ngoài quan tâm đến sự phát triển của em bé Lào Cai, đời tư của Thanh Tâm cũng khiến mọi người tò mò.

Không lâu sau khi nhận nuôi Yến Nhi, Thanh Tâm kết hôn, sinh con. 9X cũng chuyển từ Vĩnh Phúc về Thái Bình sinh sống cùng gia đình chồng. Xây dựng tổ ấm mới song Yến Nhi vẫn luôn được Thanh Tâm tận tình chăm sóc.

Trước đó Thanh Tâm cũng chia sẻ, gia đình chồng yêu thương Yến Nhi như con cháu trong nhà. "Cha mẹ chồng mình đạo đức, thông cảm cho mình lắm. Còn chồng từ lúc yêu đã biết mình nuôi bé. Anh ấy rất tốt, chưa một lần phản đối. Mọi người đều tin Nhi sẽ khỏi".

Cuộc sống của cô gái trẻ sau 4 năm nhận nuôi bé gái suy dinh dưỡng ở Lào Cai-2
Yến Nhi luôn được sống trong tình yêu thương, sự đùm bọc từ gia đình mẹ nuôi.

Mới đây, Thanh Tâm gây chú ý khi chia sẻ tổ ấm nhỏ của mình trên mạng xã hội. Lần này bé Yến Nhi không lên sóng song bà mẹ trẻ lại nhận được sự quan tâm lớn.

Từ hình ảnh cho thấy, dù một nách hai con nhưng cô nàng được nhận xét ngày càng xinh đẹp. Đặc biệt, em bé của Thanh Tâm được khen bụ bẫm, đáng yêu.

Cuộc sống của cô gái trẻ sau 4 năm nhận nuôi bé gái suy dinh dưỡng ở Lào Cai-3
Con trai hơn 1 tuổi của Thanh Tâm.

Cuộc sống của cô gái trẻ sau 4 năm nhận nuôi bé gái suy dinh dưỡng ở Lào Cai-4
Thanh Tâm ngày càng xinh đẹp, mặn mà.

Được biết, Thanh Tâm đang làm chủ một công ty riêng. Hồi tháng 4/2019, cô khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe hình ảnh về chiếc ô tô xịn xò mới tậu. Nhìn cuộc sống dư giả của Thanh Tâm ai cũng bày tỏ vui mừng.

Mít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/be-gai-suy-dinh-duong-o-lao-cai-va-cuoc-song-cung-me-nuoi-n-212351.html

suy dinh dưỡng

Tin tức mới nhất