Bé trai 4 tuổi lọt xuống mương nước mất tích trong cơn mưa tầm tã

Trong cơn mưa lớn, bé trai đi tắm mưa cùng nhiều anh chị khác sống sát nhà. Trong lúc cả nhóm đang tắm, bé trai 4 tuổi trượt chân xuống mương nước bị nước cuốn trôi và mất tích.

Đến 19h30 ngày 27/5, đội cứu nạn cứu hộ TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan, tích cực triển khai phương án tìm kiếm bé trai 4 tuổi trong lúc đi tắm mưa cùng nhiều anh chị trong xóm đã lọt xuống mương nước, hiện đang mất tích.

Theo đó, vào khoảng 17h cùng ngày, bé trai 4 tuổi cùng nhiều anh chị sống sát nhà rủ nhau ra phía trước nhà tại khu phố Phước Hải, phường Thái Hoà, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương để tắm mưa. Trong lúc cả nhóm đang tắm thì bất ngờ bé trai 4 tuổi bị trượt chân, lọt xuống mương và bị nước cuốn trôi.

Bé trai 4 tuổi lọt xuống mương nước mất tích trong cơn mưa tầm tã-1
Hiện trường vụ việc

Phát hiện sự việc, những bé còn lại đã nhanh chóng chạy về thông báo cho người thân. Tuy nhiên, lúc này trời mưa to nên khi người thân chạy ra thì bé trai 4 tuổi đã bị nước cuốn mất tích.

Nhận tin báo, đội cứu nạn cứu hộ TX Tân Uyên đã có mặt phối hợp cùng các đơn vị có liên quan triển khai công tác tìm kiếm đồng thời lấy lời khai nhân chứng vụ việc. Sau hơn 1g, công tác tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Ghi nhận tại hiện trường nơi xảy ra sự việc, mương nước nằm sát đường đi, sạt lở do mưa lớn. Người dân cho hay, bé trai khoảng 4 tuổi và là con của một hộ dân sống gần mương nước.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/be-trai-4-tuoi-lot-xuong-muong-nuoc-mat-tich-trong-con-mua-tam-ta-82020275204928381.htm

mưa lớn mất tích

Tin tức mới nhất