Bé trai 4 tuổi mất tích khi về nhà bà ngoại chơi, bố nhận được điện thoại bảo đến nhận xác con

Gần 1 tháng kể từ ngày con trai Thái Quang Minh mất tích, anh Thái Vũ Thiện nhận được nhiều cuộc điện thoại bảo trông thấy có đứa trẻ giống con anh.

Có lẽ, nếu không phải là người trong cuộc thì khó ai có thể hiểu được nỗi buồn khi con trai đột nhiên biến mất khỏi cuộc sống của mình mà anh Thái Vũ Thiện, 32 tuổi, (An Dương, Tây Hồ, Hà Nội) đang chịu đựng.

Gần 1 tháng xa con, anh vẫn lang thang đi tìm trên các con phố. Dù chỉ là hy vọng mong manh nhưng ông bố trẻ luôn có một niềm tin rằng cả hai bố con sẽ được đoàn tụ.

Anh bảo, theo thông tin bản thân tự tìm hiểu và dựa vào lời nói của người dân sống ở gần nhà bà ngoại thì khả năng vợ cũ của anh đã đem con trai đi. Cũng chính điều này giúp anh bình tĩnh hơn, anh tin con trai mình an toàn và đầu óc cũng ít nghĩ về những điều rủi ro mà con có thể gặp phải như những vụ mất tích trẻ em mà anh từng biết.

Bé trai 4 tuổi mất tích khi về nhà bà ngoại chơi, bố nhận được điện thoại bảo đến nhận xác con-1
Con trai anh Thái Vũ Thiện đã mất tích gần 1 tháng nay (ảnh gia đình cung cấp)

Những ngày qua, anh Thiện trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, có lo lắng và nghĩ về những điều không may. Khi thông tin về việc con trai anh mất tích được đăng tải trên báo và các trang mạng xã hội, anh nhận được nhiều cuộc điện thoại của người lạ thông báo là nhìn thấy cháu bé giống con anh.

Trao đổi với phóng viên, anh Thái Vũ Thiện cho biết: “Mỗi khi nhận được điện thoại của người lạ hỏi về việc con bị mất tích, tôi đều cảm nhận được họ có sự đồng cảm và mong muốn tôi sẽ tìm được con trai. Vừa rồi tôi nhận được cuộc điện thoại của một người dân sống ở Thanh Hóa bảo vào lấy xác cháu bé, họ bảo cháu rất giống con tôi. Lúc ấy, tôi hoảng, đớn đau vô cùng.

Tôi đang trên đường đi đến Thanh Hóa thì gọi điện lại bảo họ gửi ảnh, mới biết thông tin cháu đó hơn 10 tuổi, không thể là con mình. Lúc đó, tôi mất bình tĩnh nên rối hết cả lên. Tôi cũng rất buồn cho cháu bé không may mắn khi mất mạng đó”.

Anh cũng cho biết thêm, cách đây 2 ngày anh nhận được cuộc điện thoại thông báo có cháu bé thất lạc cha mẹ ở gần khu vực Nhà hát Lớn. Dù chỉ là một tia hy vọng mong manh nhưng anh vui mừng khôn tả. Tuy nhiên, khi đến nơi thì cháu bé đó đã được cha mẹ đón về.

Trước đó, Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, buổi sáng ngày 26/8 anh Thiện đưa bé Thái Quang Minh về bà ngoại ở xóm 5 (xã Kim Thư, huyện Thanh Oai) chơi. Buổi chiều sau khi đi làm về, anh quay trở lại đón con thì cả nhà không thấy bé đâu nữa. Được biết hôm bé Minh về bà ngoại chơi, mẹ đẻ em cũng từ Trung Quốc về quê thăm gia đình.
 

Bé trai 4 tuổi mất tích khi về nhà bà ngoại chơi, bố nhận được điện thoại bảo đến nhận xác con-2
Bé Thái Quang Minh (ảnh gia đình cung cấp)

Anh Thái Vũ Thiện và chị Lê Thị Liên (mẹ đẻ bé Quang Minh) chia tay nhau cách đây 5 năm. Cũng từ đó, anh chị không có bất kỳ liên lạc nào. Vừa rồi khi con mất tích, anh Thiện có gọi điện cho vợ cũ hỏi thông tin về bé Minh nhưng chị bảo không biết. Hiện tại gọi theo số điện thoại cũ mà chị Liên dùng thì không liên lạc được. Bên nhà ngoại cũng không ai có nhà.

Anh Thiện cũng cho biết, mặc dù tình cảm vợ chồng anh đứt gánh giữa đường nhưng quan hệ gia đình hai bên nội, ngoại vẫn tốt. Anh vẫn thường đem cháu về nhà bà ngoại chơi mỗi khi có thời gian. Từ trước đến nay, hai bên gia đình chưa bao giờ xảy ra mâu thuẫn về việc tranh quyền nuôi cháu.
 

Theo Gia Đình & Xã Hội


ly hôn Mất tích

Tin tức mới nhất