Bé trai bị bỏ rơi trong tiết trời lạnh 10 độ C ngày mùng 1 Tết
Chiều mùng 1 Tết, một người dân tá hỏa phát hiện 1 bé trai mới sinh được bỏ trong 1 túi nylon ngoài vườn chuối trong tiết trời giá lạnh 10 độ C đúng vào ngày mùng 1 Tết Nhâm dần 2022.
Ngày 3-2 (tức ngày 3 Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022), tin từ UBND phường Quảng Thắng, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa xác nhận có sự việc một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ở vườn chuối trên địa bàn và đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu.
Hiện trường nơi phát hiện sự việc
Trước đó, vào khoảng 16 giờ 30 ngày 1-2 (tức ngày mùng 1 Tết), một người dân phát hiện cháu bé bị bỏ rơi trong vườn chuối ở khu phố Yên Biên, phường Quảng Thắng, TP Thanh Hóa.
Lúc này, cháu bé không được mặc quần áo, bỏ trong túi nylon để ở gốc một cây chuối. Thời điểm này, ngoài trời rất lạnh, chỉ hơn 10 độ C.
Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo cáo chính quyền địa phương, đồng thời nhanh chóng đưa cháu tới Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa cấp cứu.
Theo tin từ Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa cho biết cháu bé là bé trai, mới sinh, nặng 3 kg và đang phải thở ô-xy do suy hô hấp. Đến thời điển này vẫn chưa có người thân nào đến nhận cháu.
Hiện chính quyền phường Quảng Thắng đang phối hợp với các cơ quan chức năng thông tin cháu tới người thân, nêu tới hạn không có người thân đến nhận thì sẽ làm thủ tục theo quy định.
Theo Người lao động
-
2 giờ trướcBiết anh H. là đại gia nhiều tiền, Trần Thị Thanh Hảo rủ anh góp vốn thành lập công ty dược để kinh doanh, rồi sau đó dần đưa người đàn ông nhẹ dạ "sập bẫy" lừa một cách ngoạn mục.
-
2 giờ trướcTheo Forbes, người giàu nhất thế giới hiện nay là ông Elon Musk - CEO hãng xe điện Tesla và tập đoàn công nghệ SpaceX, với khối tài sản ròng ước tính lên tới 219 tỷ USD.
-
3 giờ trướcRất may, 3 bà cháu đã được cảnh sát giao thông Quảng Ngãi giúp đỡ, đưa về Bà Rịa - Vũng Tàu an toàn.
-
3 giờ trướcDù xảy ra vào thời điểm có nhiều người đi lại nhưng may mắn không có ai bị thương.
-
11 giờ trướcBệnh viện khẳng định, bệnh nhi được kíp trực thăm khám, chẩn đoán, chỉ định làm các xét nghiệm cận lâm sàng đầy đủ, kịp thời, đúng quy trình.
-
13 giờ trướcNgười đàn ông lớn tiếng chửi bới tại chốt kiểm soát nồng độ cồn tối mùng 2 Tết đã bị cảnh sát triệu tập đến làm việc.
-
14 giờ trướcNhiều người hoảng hốt phát hiện một nam sinh nhảy từ trên cầu Chương Dương (Hà Nội) xuống sông Hồng giữa trời giá rét.
-
15 giờ trướcNgày 27/1, tờ Japan Today đưa tin, hiệu trưởng trường THCS Fujimi, Nhật Bản bị cảnh sát bắt giữ hôm 26/1.
-
17 giờ trướcBé trai nhập viện cấp cứu trong tình trạng ho sặc, khó thở và tử vong sau đó, nhưng khi kiểm tra, các y bác sĩ đều thông báo không phát hiện vấn đề gì.
-
19 giờ trướcDù thời tiết giá lạnh nhưng trong ngày khai hội chùa Hương (Mỹ Đức, Hà Nội), hàng nghìn người đổ về đây đi lễ đầu năm.
-
19 giờ trướcNgười dân địa phương không tin Phúc lại thực hiện hành vi này, vì gia đình nghi phạm có điều kiện khá giả, xây nhà to bậc nhất trong vùng.
-
19 giờ trướcTrưa mùng 6 Tết, một vụ cháy nhà xảy ra ở phố Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chủ nhà hóa vàng.
-
20 giờ trướcNgười đàn ông ở Đồng Tháp bị mất trộm 40 nghìn USD và 600 triệu đồng vào ngày mùng 2 Tết Quý Mão. Công an vào cuộc điều tra, đã bắt được nghi phạm.
-
23 giờ trướcSáng 27/1, ngày đầu đi làm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài một tuần, lượng phương tiện tham gia giao thông trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội náo nhiệt trở lại. Tình trạng ùn tắc đã xảy ra tại tuyến đường Vành đai 3 trên cao.
-
23 giờ trướcLãnh đạo Sở Du lịch Ninh Bình khẳng định, thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội là sai sự thật.
-
1 ngày trướcSau khi cầm dao rượt đuổi và đâm vợ nhiều nhát, người chồng tự tử và tử vong sau đó.
-
1 ngày trướcNgày 27/1, các Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới sẽ hoạt động trở lại sau thời gian nghỉ Tết để phục vụ nhu cầu của người dân.
-
1 ngày trướcTình huống xảy ra trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận Lạng Sơn lúc 13 giờ 45 phút ngày 26/1/2023 (tức mùng 5 Tết) khiến nhiều người sợ hãi.
-
1 ngày trướcSau uống nước ngọt có gas vài phút trẻ xuất hiện cảm giác nuốt nghẹn, mắc vướng cổ họng, đỏ mặt, phù mặt, nổi mẩn ngứa.
-
1 ngày trướcPhía nhà hàng đã thông báo với nhóm thực khách rằng, người phục vụ có thị lực kém nên mới gây ra sự nhầm lẫn.
Tin tức mới nhất
-
33 phút trước
-
1 giờ trước
-
2 giờ trước
-
2 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
-
3 ngày trước
-
-
3 ngày trước