Bé trai ở Thanh Hóa bị quấn vòng xích quanh cổ

Hình ảnh một bé trai ở Thanh Hóa bị người nhà quấn nhiều vòng xích quanh cổ đứng bên đường khiến nhiều người xót xa, bức xúc.

Chiều 28/2 trên mạng xã hội xuất hiện một số đoạn clip ghi lại cảnh bé trai khoảng 10 tuổi đứng bên đường, trên cổ bị khóa và quấn nhiều vòng dây xích.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại thôn 8, xã Khuyến Nông, huyện Triệu Sơn.

Trong đoạn clip, bé trai khoảng 10 tuổi bị quấn những vòng xích trên cổ và bị khóa, vẻ mặt cháu rất hoảng loạn.

Quá bức xúc về hành động trên, người dân đã báo cáo sự việc lên công an xã, đồng thời đưa cháu bé về trụ sở để giải quyết.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Trọng Vân, Chủ tịch UBND xã Khuyến Nông cho biết, có sự việc nêu trên xảy ra trên địa bàn.

Theo ông Vân, khoảng 16h chiều 28/2 xã nhận được thông tin có 1 cháu bé bị gia đình bạc đãi bằng việc quấn nhiều vòng xích trên cổ.

Ngay khi tiếp cận sự việc, nhà chức trách địa phương đã cắt khóa và đưa cháu về nhà.

Bà nội của cháu bé kể lại, bố mẹ cháu li dị, mẹ cũng mất khi cháu chưa được một tuổi, do đó cháu về ở với bà nội.

Sự việc xảy ra khi cháu lấy 3 chỉ vàng của chú ruột. Theo cháu khai là bán được 170.000 đồng/chỉ và 2 vòng bạc chân của 2 đứa em. Người chú tức quá, lấy xích và khóa ở cổ cháu.

“Chúng tôi cũng đã chỉ đạo Công an xã lập biên bản, lấy lời khai. Hiện người chú đang đi làm ở dưới thành phố, khi về sẽ triệu tập lên UBND xã để làm việc”, ông Vân nói.

Theo Vietnamnet


bạo hành trẻ em Mạng xã hội

Tin tức mới nhất