Bên trong các buổi tiệc triệu USD của sao Hollywood

Paris Hilton tổ chức sinh nhật tại 5 thành phố lớn trên thế giới, trong khi đó Kylie Jenner thuê hẳn siêu du thuyền triệu USD để mừng tuổi mới.

Mới đây, Kim Kardashian chi 1 triệu USD thuê phi cơ Boeing 777-200LR có 88 chỗ ngồi để đưa 33 người đến hòn đảo Polynesia (Pháp) dự tiệc sinh nhật của cô.

2sao.vn | Photobook

Máy bay được trang bị đầy đủ tiện nghi với đội ngũ hàng chục nhân viên phục vụ. Kim cũng phải công nhận lần này cô chi mạnh tay.

2sao.vn | Photobook

Trước đó, bà mẹ 4 con phô trương độ giàu có bằng bữa tiệc tại gia được trang trí hoành tráng. Tuy nhiên, Kim "siêu vòng 3" bị chỉ trích nặng khi chia sẻ: "Ở tuổi 40, tôi thấy mình khiêm tốn và may mắn. Với sinh nhật năm nay, tôi không nghĩ ra kế hoạch gì ngoài việc chi mạnh với những người đã giúp tôi trở thành người phụ nữ như hôm nay"

2sao.vn | Photobook

Năm ngoái, Kylie Jenner chi triệu USD thuê siêu du thuyền tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 22. Được mệnh danh là "cỗ máy in tiền" khủng của showbiz, tuy nhiên, việc tiêu xài hoang phí của Kylie khiến chị em trong gia đình cũng phải ái ngại. Khloe Kardashian nhiều lần bất ngờ trước cách vung tiền của cô em cùng mẹ khác cha.

2sao.vn | Photobook

Nổi tiếng với danh xưng "Nữ hoàng tiệc tùng", Paris Hilton chứng minh độ chịu chơi bằng những buổi tiệc sinh nhật từ New York, Las Vegas, London, Los Angeles và Tokyo kéo dài hàng tháng trời. Tất nhiên, số tiền cô bỏ ra phải lên tới hàng triệu USD. Tiệc của Hilton mở cửa cho cả người hâm mộ và thậm chí thu hút hàng trăm phóng viên showbiz tác nghiệp. Tuy nhiên, thói ăn chơi vô độ khiến sức khỏe cô sa sút.

2sao.vn | Photobook

Lindsay Lohan "nghiện" tụ tập không kém Paris Hilton. Cô từng muối mặt vì bị đuổi khỏi hệ thống khách sạn, nhà hàng và quán bar cao cấp Chateau Marmont chỉ vì thác loạn đến quên lối về. Trước đó, cựu diễn viên Disney phải thanh toán hóa đơn tới 16 trang chỉ trong một đêm vui vẻ ở khách sạn kể trên.

2sao.vn | Photobook

Bê bối của cô sau đó được Shawn Levy kể trong cuốn sách The Castle on Sunset: Life, Death, Love, Art, and Scandal at Hollywood’s Chateau Marmont. Trong bài phỏng vấn năm 2011, Lohan nói cô đã chừa tiệc tùng xa xỉ.

2sao.vn | Photobook

Nhưng đến năm 2013, diễn viên Mean Girls tiếp tục vào guồng tiệc tùng khi mở quán bar, resort ở Hy Lạp và Dubai. Tuy nhiên, cô buộc phải đóng cửa câu lạc bộ ở đảo Mykonos vì kinh doanh thua lỗ.

2sao.vn | Photobook

Trước khi cưới Hailey, Justin Bieber chơi bời không kém cạnh sao nam nào. Trong chuyến lưu diễn ở Australia nhiều năm trước, anh thuê hẳn du thuyền để tiệc tùng cùng bạn bè. Năm 2013, phóng viên của tờ X17 Online kể về lần nhìn thấy Justin Bieber vui chơi tới tận sáng: "Justin ra vẻ rất ngạo mạn ở bữa tiệc. Cậu ấy chỉ mới 19 tuổi mà hành động thì như đã 25 tuổi".

2sao.vn | Photobook

Trong khi đó tờ Herald Sun cho hay nam ca sĩ gốc Canada từng chọn lựa 12 bóng hồng cùng mình tiệc tùng. Để có được cơ hội đặt chân lên du thuyền, các cô gái phải tuân theo các điều kiện: ký hợp đồng bảo mật thông tin, không được mang theo điện thoại và phải là người mẫu.

2sao.vn | Photobook
Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/ben-trong-cac-buoi-tiec-trieu-usd-cua-sao-hollywood-post1148076.html

Paris Hilton Justin Bieber Lindsay Lohan Kim Kardashian