Nữ diễn viên quyền lực qua đời, đúng 3 tuần trước khi đón tuổi 100

Sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên gạo cội này khiến người hâm mộ vô cùng xót xa.

Trang Daily Mail đưa tin, "cô gái vàng của Hollywood" Betty White đã đột ngột qua đời tại nhà riêng vào đúng ngày cuối cùng của năm cũ (31/12/2021), hưởng thọ 99 tuổi.

Lúc sinh thời, Betty White là huyền thoại truyền hình. Sự ra đi bất ngờ của nữ diễn viên quyền lực khiến người hâm mộ bàng hoàng và xót xa.

Nguồn tin thân cận chia sẻ với tờ TMZ cho biết, ngôi sao gạo cội không hề bị ốm hay đối mặt với căn bệnh nghiêm trọng nào, sự ra đi của bà là theo nguyên nhân tự nhiên vì tuổi già sức yếu.

Cảnh sát đã tìm thấy thi thể của bà tại nhà vào hôm thứ 6 (31/12) và nhấn mạnh rằng, họ chỉ điều tra cái chết của bà như vấn đề về thủ tục, không có bất cứ vấn đề đáng ngờ nào xung quanh sự ra đi của Betty White.

Nữ diễn viên quyền lực qua đời, đúng 3 tuần trước khi đón tuổi 100-1

Điều đáng nói, chỉ còn 3 tuần nữa (17/1) sẽ là sinh nhật tuổi thứ 100 của ngôi sao của TV series The Golden Girls. 3 ngày trước khi qua đời, Betty White chia sẻ dòng tweet: "Không thể tin được tôi sắp đón sinh nhật tuổi 100 và tạp chí People sẽ cùng chào đón tuổi mới với tôi".

Betty White sinh năm 1921, bắt đầu tham gia sự nghiệp diễn xuất từ năm 1945. Từ thập niên 1950, bà đã là gương mặt quen thuộc của truyền hình Mỹ, tham gia 121 dự án phim từ phim ngắn cho đến TV series,...

Những bộ phim gắn liền với tên tuổi của Betty White có thể kể đến Mary Tyler Moore, Life With Elizabeth, Hot In Cleveland,... Bà được coi là biểu tượng truyền hình nước Mỹ.

Nữ diễn viên quyền lực qua đời, đúng 3 tuần trước khi đón tuổi 100-2
Nhan sắc ngày trẻ của nữ diễn viên gạo cội

Nữ diễn viên quyền lực qua đời, đúng 3 tuần trước khi đón tuổi 100-3
Vô vàn lời tiếc thương đã được gửi tới gia đình, bạn bè của nữ diễn viên

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/tin-buon-ngay-dau-nam-2022-nu-dien-vien-quyen-luc-qua-doi-dot-ngot-dung-3-tuan-truoc-khi-don-tuoi-100-220221182057728.htm

qua đời diễn viên

Tin tức mới nhất