Bị bạn gái quen qua mạng dụ vào khách sạn, đang ân ái thì hét lên chạy mất

Anh chàng không bao giờ ngờ rằng toàn bộ sự việc đều là do âm mưu "dở khóc dở cười" liên quan đến tình hình chính trị giữa 2 quốc gia.

Ngày nay, với lịch trình bận rộn của những người trẻ, việc hẹn hò qua mạng không còn là chuyện mới lạ. Đây cũng là một lựa chọn không tồi vì nhờ nó mà nhiều người đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

Tuy nhiên, việc làm quen với những người lạ qua Internet cũng tiềm ẩn những rủi ro mà đôi khi chúng ta không thể lường hết được. Câu chuyện đáng sợ của người đàn ông Mỹ dưới đây là một ví dụ.

Được biết, người đàn ông (giấu danh tính - tạm gọi là X) đã quen biết được một thời gian với Nika Nikoubin. Nika năm nay 21 tuổi, là một cô gái người Iran hiện sống ở Mỹ qua trang web hẹn hò có tên Plenty of Fish.

Bị bạn gái quen qua mạng dụ vào khách sạn, đang ân ái thì hét lên chạy mất-1
Nika Nikoubin, 21 tuổi là người Iran hiện sống ở Mỹ.

Cảm thấy 2 bên có sự đồng điệu, họ yêu đương rồi cuối cùng quyết định sẽ gặp nhau ở ngoài đời tại địa điểm không thể thực tế hơn là Khách sạn Sunset Station tại thành phố Las Vegas vào ngày mồng 5/3 vừa qua.

Thế nhưng, X không ngờ rằng tất cả chỉ là một âm mưu để trả thù mà thôi.

Bị bạn gái quen qua mạng dụ vào khách sạn, đang ân ái thì hét lên chạy mất-2
Nika đã tấn công người đàn ông Mỹ để trả thù cho thủ lĩnh cấp cao của Iran.

Theo thông tin của cảnh sát, cặp đôi đã thuê căn phòng ở tầng 14 của khách sạn, và chuyện gì đến cũng phải đến. Như mọi cặp đôi đang yêu đương khác, X và Nika quyết định gần gũi nhau. Nika tắt đèn rồi dùng 1 miếng vải đen để bịt mắt X với lý do để tăng sự hưng phấn cho cả hai.

Tuy nhiên, hóa ra việc làm này chỉ tạo cơ hội cho ả đàn bà ra tay độc ác. Sau khi chắc chắn X không nhìn thấy gì, Nika rút con dao chuẩn bị sẵn trong ví và đâm vào cổ của X 2 lần.

Đài truyền hình KLAS-TV trích lời của X sau đó kể lại rằng "anh ta bỗng dưng cảm thấy đau ở một bên cổ" và nhanh chóng hiểu ra vấn đề, đẩy Nika ra, chạy khỏi phòng và báo cảnh sát.

Nika cũng chạy ra khỏi phòng và nói với nhân viên khách sạn rằng cô vừa đâm một người đàn ông.

Vậy trước kia chưa gặp bao giờ, không thù không oán, tại sao X lại là mục tiêu tấn công của Nika?

Bị bạn gái quen qua mạng dụ vào khách sạn, đang ân ái thì hét lên chạy mất-3
Thủ lĩnh cấp cao của Iran, Qassem Soleimani đã thiệt mạng vào đầu năm 2020.

Tại đồn cảnh sát, sau khi bị bắt giữ, cuối cùng Nika cũng khai ra nguyên nhân "dở khóc dở cười". Cô ta hẹn hò với X - một người Mỹ là để trả thù cho Qassem Soleimani - một thủ lĩnh cấp cao của Iran đã thiệt mạng trong cuộc không kích của Mỹ do cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump thông qua, nhắm vào Iran hồi tháng 1/2020.

Nika cũng nói thêm bài hát có tên Grave Digger (Người đào mộ) đã cho cô ta "động lực" để thực hiện vụ trả thù. Hiện chưa rõ tình trạng của X.

Được biết, Nika từng theo học tại Đại học California, Los Angeles và cô này sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 24/3 sắp tới vì bị cáo buộc tội âm mưu giết người. Hiện Nika đang bị giam giữ và nộp khoản tiền bảo lãnh là 60.000 USD.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/anh-chang-bi-ban-gai-quen-qua-mang-du-vao-khach-san-dang-an-ai-thi-het-len-roi-chay-bien-162221403103943215.htm

hẹn hò qua mạng tình yêu qua tinder

Tin tức mới nhất