Bị bạn trai xỉa xói vì không đáp ứng hồi môn, cô gái đáp trả 'cực ngầu'

Hơn nữa, một người đàn ông chỉ vì chuyện nhỏ mà đụng tay đụng chân với phụ nữ là điều không chấp nhận được.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung xôn xao đoạn clip ghi lại cuộc tranh cãi của một cặp đôi ngay tại nhà hàng khiến tất cả mọi người chú ý theo dõi.  

Theo dòng diễn biến trong đoạn clip có thể thấy người bạn ngoại tỉnh đã yêu cầu bạn gái chuẩn bị của hồi môn hàng trăm nghìn nhân dân tệ. Bởi anh cho rằng đây là phong tục địa phương và cũng là cách giữ thể diện cho nhà trai.

Song, khi nghe số tiền quá lớn so với hoàn cảnh không dư dả của gia đình mình, cô bạn gái đã ngỏ lời thương lượng với bạn trai. Không ngờ, bạn trai đùng đùng tức giận, chất vấn người yêu: "Em không cần thể diện à?". Sau đó, tiện tay liền tát vào mặt bạn gái.  

Bị bạn trai xỉa xói vì không đáp ứng hồi môn, cô gái đáp trả cực ngầu-1
Mâu thuẫn càng lúc càng lên đến đỉnh điểm khi chàng trai lại tiếp tục đay nghiến: "Nhà em nghèo đến thế à?".  

Không thể nhẫn nhịn được nữa, cô gái đứng lên vung tay đáp trả lại chàng trai. Chưa thỏa mãn với sự xúc phạm mà anh ta dành cho mình, cô gái lôi một xấp tiền trong túi ra, ném thẳng vào mặt anh bạn trai chế giễu rằng: "Có đủ không?".

Sau đó, cô gái liền quay người rời đi. Lúc này bạn trai ra tay níu giữ muốn tiếp tục cuộc tranh cãi nhưng cô gái đã vùng vằng đi thẳng. Anh bạn trai cúi xuống nhặt tiền do bạn gái vứt ra và cũng nhanh chóng rời khỏi nhà hàng sau đó. 

Bị bạn trai xỉa xói vì không đáp ứng hồi môn, cô gái đáp trả cực ngầu-2

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận rất nhiều ý kiến bàn tán từ cư dân mạng. Có người nhắc nhở cô gái nên cẩn thận suy xét lại mối quan hệ với bạn trai bởi điều anh ta cần dường như là thể diện của mình và gia đình chứ chẳng hề quan tâm đến gia cảnh khốn khó của bạn gái.

Hơn nữa, một người đàn ông chỉ vì chuyện nhỏ mà đụng tay đụng chân với phụ nữ là điều không chấp nhận được.  

"Chưa cưới mà đã có thái độ xem thường đến vậy rồi. Sau này cưới về nữa thì không biết thế nào",  

"Tôi sẽ không bao giờ chấp nhận người đàn ông nào ra tay với phụ nữ",  

"Cuộc sống hôn nhân lâu dài nên hy vọng cô gái cân nhắc, suy xét cho kỹ, không kẻo lại hối hận",

"Cú ném tiền của bạn gái thật đáng xem, hả hê thật",...  

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/the-gioi/co-gai-co-cu-dap-tra-cuc-ngau-khi-bi-ban-trai-doi-tien-hoi-mon-khung-202206241142541449.html

phũ phàng bạn trai