Yêu đương bị cắm sừng, người đàn ông có màn trả đũa đánh động cả nhà tình cũ

"Mình hoảng hốt tột độ, hiếm khi thấy bố mẹ cáu giận đến mức độ ấy. Mình lờ mờ hiểu ra vấn đề xuất phát từ người yêu cũ", cô gái chia sẻ.

Yêu đương là chuyện của hai người. Nhưng nếu như những nhân vật trong cuộc không được trung thành với tình yêu thì thật sự có quá nhiều chuyện để nói xung quanh nó. Khi yêu nhau, chẳng ai muốn cô gái của mình ngoại tình hay có tình yêu khác hết cả. Nếu rơi vào trường hợp đó, ai cũng muốn đưa ra giải pháp ổn thỏa nhất để giải quyết vấn đề.

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết tâm sự chuyện sai trái của bản thân và màn “trả đũa” chẳng thể tin nổi từ người mà cô từng yêu. Chuyện như sau:

“Nay mình đang ngồi ở công ty thì mẹ gọi, giọng vô cùng gay gắt và tức giận vô cùng. Mình cũng hoang mang chưa rõ vấn đề là sao thì mẹ đã quát ầm ầm. Mẹ bảo rằng không hiểu mình là thể loại người như thế nào mà để mọi chuyện ra cơ sự như thế.

Thật sự hoang mang, mình hỏi kỹ càng thì mẹ nói thẳng luôn một tràng:

‘Mày yêu nó thì chia tay nó xong rồi hẵng yêu người mới, đây mày chưa chia tay mày đã yêu thằng nữa, thế mày bắt cá hai tay à, con gái con lứa mà như vậy à? Con tao có đứa nào như vậy không? Mang tiếng cả cái gia đình này ra. Bố mẹ xấu hổ vì mày’.

Yêu đương bị cắm sừng, người đàn ông có màn trả đũa đánh động cả nhà tình cũ-1
Bài viết chia sẻ của cô gái.

Sau đó là 1 loạt bài giảng đạo lý, triết lý từ mẹ. Phải 15 phút mẹ mắng chửi không tiếc lời chuyện mình hư hỏng, yêu đương không biết suy nghĩ, tư cách con người có vấn đề.

Mình tắt máy thì được nửa tiếng sau, bố lại gọi mắng cho 1 trận vì tội yêu đương. Bố mình thậm chí còn cáu kỉnh đến mức độ bảo thẳng với mình rằng đừng có yêu đương gì nữa, yêu kiểu gì mà cuối cùng mang tiếng cả gia đình.

Mình hoảng hốt tột độ, hiếm khi thấy bố mẹ cáu giận đến mức độ ấy. Mình lờ mờ hiểu ra vấn đề xuất phát từ người yêu cũ. Hắn ta sau khi cả hai chia tay đã kể chuyện này cho bố mẹ mình. Quá đáng hơn, có thể hắn thêm thắt điều gì đó vào nữa chứ bản thân mình cảm thấy chuyện mình làm ra chưa đủ để bị nói là ‘cắm sừng’ người yêu được.

Mình gọi luôn cho người yêu cũ để chất vấn. Anh ta thừa nhận luôn chuyện mách lẻo với gia đình mình chuyện mình dây dưa với người khác. Mình điên tiết nói nặng lời thì hắn ta chỉ đáp lại: ‘Quả báo’.

Thật đúng là sai lầm lớn khi mình và hắn ta yêu nhau 3 năm. Thời gian gần đây, hai đứa xảy ra cãi vã nhiều và những bất đồng quan điểm khó để hòa hợp. Bởi vậy nên mình cũng chán nản. Trong thời gian hai bên không được hòa hợp thế thì mình có tìm đến một người khác để tâm sự và nói chuyện với nhau.

Mình cũng vô tư, cùng anh ta đi chơi, đi ăn uống và dạo phố. Mình chỉ nghĩ đây như một người bạn vậy. Còn lúc khác thì mình và người yêu vẫn ổn, chẳng xảy ra vấn đề gì.

Yêu đương bị cắm sừng, người đàn ông có màn trả đũa đánh động cả nhà tình cũ-2

Thế nhưng điều không may đã xảy đến, mình và ‘kẻ thứ ba’ lỡ nảy sinh tình yêu. Thì ngay khi phát hiện tình cảm thay đổi, mình đã đề nghị chia tay với người yêu vì không muốn lừa dối. Mình không nói bản thân đúng, mình sai trong chuyện yêu đương nhưng việc đó đâu đến mức phải đánh động đến gia đình hai bên. Bây giờ anh ta đi rêu rao với bố mẹ mình chuyện ‘cắm sừng’ anh ta.

Chẳng hiểu đàn ông sao lại giở trò xấu xa đến như vậy. Rõ ràng yêu đương là chuyện của hai người thôi mà. Thôi cũng may mà không yêu đương gì dài lâu. Yêu dài lâu rồi cưới nhau nhỡ có ‘biến’ thì có lẽ cả hàng xóm nhà mình cũng biết chuyện luôn thôi”.

Đây là câu chuyện do một cô gái đăng tải. Đọc xong khiến dân mạng cũng ngỡ ngàng trước màn "ăn vạ" của người đàn ông sau khi bị "cắm sừng" và đòi chia tay. Anh ta thẳng thắn nói chuyện, đánh động đến cả bố mẹ người yêu cũ như một cách "trả đũa" sau tất cả.

Rõ ràng, cô gái này chắc hẳn phải đau đầu giải quyết vấn đề với bố mẹ mình thật sự. Đây có thể là bài học khiến cô nhớ mãi, dứt hẳn chuyện yêu đương không rõ ràng. Hơn thế, có vẻ như bước đường lấy lòng của nhân vật người mới sẽ khó nhằn hơn.

Tuy vậy, dân mạng cũng tranh cãi chuyện anh ta mách lẻo với nhà bạn gái. Nhiều người cho rằng hãy để tình yêu là chuyện của cả hai. Nói chấm dứt sẽ chấm dứt chứ dây dưa như thế này cũng không phải phương án hay ho, nhất là khi khiến bố mẹ người yêu cũ phải "đau đầu" vì chuyện của hai người trưởng thành.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/yeu-duong-bi-cam-sung-nguoi-dan-ong-co-man-tra-dua-danh-dong-ca-nha-tinh-cu-chieu-cao-tay-nhung-gay-nen-tranh-cai-lon-162211401121827724.htm

cắm sừng Tình yêu

Tin tức mới nhất