Bị chê vừa già vừa điên, Thanh Hằng thẳng tay 'đánh' đối thủ sấp mặt

"Tháng năm rực rỡ" vừa tung trailer đầu tiên và poster mới nhất - chính thức ra mắt Nữ quái Ngựa Hoang lúc trưởng thành.

Trailer của Tháng năm rực rỡ mở đầu bằng hình ảnh cực “ngầu” của Nữ quái Ngựa Hoang khi cả nhóm hiên ngang bước vào cuộc đối đầu với một nhóm quái nữ lớp bên.

Tiếp đó là những tháng ngày rực rỡ và câu chuyện tình bạn của nhóm Ngựa Hoang tuổi 16 với thành viên mới Hiểu Phương, khiến bất cứ khán giả nào cũng phải mỉm cười khi nghĩ về tuổi trẻ của mình.

Bị chê vừa già vừa điên, Thanh Hằng thẳng tay đánh đối thủ sấp mặt-1

Bị chê vừa già vừa điên, Thanh Hằng thẳng tay đánh đối thủ sấp mặt-2

Sau cùng, khi tất cả những hình ảnh tươi đẹp trở thành hồi ức và được thu vào một cuốn phim, ta lại thấy bồi hồi và xúc động như chính nhóm Ngựa Hoang lúc trưởng thành đang rưng rưng nhìn lại mình trong quá khứ. 

Bị chê vừa già vừa điên, Thanh Hằng thẳng tay đánh đối thủ sấp mặt-3

Bị chê vừa già vừa điên, Thanh Hằng thẳng tay đánh đối thủ sấp mặt-4

Những “bà cô” nữ quái Ngựa Hoang 2000 đã chính thức lộ diện ở đoạn cuối trailer. Chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi, nhưng nhóm Ngựa Hoang trưởng thành vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ với gương mặt rạng rỡ cùng phong cách cực “ngầu” không hề thay đổi sau bao nhiêu năm.

Bị chê vừa già vừa điên, Thanh Hằng thẳng tay đánh đối thủ sấp mặt-5

Tuy nhiên, việc nhóm lúc này chỉ còn lại 5 thành viên đã đặt ra nhiều suy đoán cho khán giả và câu trả lời sẽ được hé lộ khi phim chính thức ra mắt vào ngày 9/3. 

Trailer của Tháng năm rực rỡ tiết lộ nhiều phân cảnh thú vị xoay quanh câu chuyện về hai nhóm Ngựa Hoang trẻ và trưởng thành. Khán giả sẽ vô cùng thích thú khi chứng kiến Hiểu Phương (Hoàng Yến Chibi) bị “ma nhập” khiến cho nhóm quái nữ lớp bên sợ bỏ chạy “té khói”.

Bị chê vừa già vừa điên, Thanh Hằng thẳng tay đánh đối thủ sấp mặt-6

Hay tò mò không hiểu vì sao cô nàng hoa khôi Tuyết Anh (Jun Vũ) lại có phần lạnh lùng và dửng dưng với thành viên mới. Cuối cùng sẽ bị bất ngờ và phấn khích khi thấy Dung “đại ca” (Thanh Hằng) lạnh lùng xuống tay với một cô bé học sinh khi bị chê… vừa già vừa điên. 

Phần âm nhạc vô cùng bắt tai của trailer hứa hẹn Tháng năm rực rỡ sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn và nhiều màu sắc. Trailer đầu tiên cũng chính thức giới thiệu bài hát đặc trưng của nhóm Ngựa Hoang. Đó là ca khúc Kim – một sáng tác nổi tiếng của Y Vân những năm 70.

Bị chê vừa già vừa điên, Thanh Hằng thẳng tay đánh đối thủ sấp mặt-7

Tiết tấu thu hút, giai điệu trẻ trung, bắt tai của Kim hoàn toàn phù hợp với hình ảnh tươi vui của các cô gái Ngựa Hoang cũng như tinh thần tuổi trẻ của bộ phim. Kim cũng chính là ca khúc sẽ gắn liền với một điệu nhảy đặc trưng của nhóm – điệu nhảy của tuổi trẻ tràn đầy năng lượng, cũng như minh chứng cho tình bạn vĩnh cửu của Ngựa Hoang trong phim.

Cùng với trailer, Tháng năm rực rỡ tiếp tục tung ra poster thứ hai của phim. Vẫn với những gam màu rực rỡ và tươi sáng, poster mới nhất đã trình làng đầy đủ hai phiên bản nữ quái Ngựa Hoang khi còn trẻ và lúc trưởng thành.

Bị chê vừa già vừa điên, Thanh Hằng thẳng tay đánh đối thủ sấp mặt-8

Có thể thấy, dù ngoại hình đã nhiều đổi khác, nhưng cá tính của nữ quái Ngựa Hoang dường như vẫn còn nguyên vẹn: Mỹ Dung mạnh mẽ, Hiểu Phương hiền lành và dễ thương, Bảo Châu duyên dáng và điệu đà, Thùy Linh trẻ trung và nhí nhảnh, Lan Chi thì vẫn mập và dễ mến.

Một điều thú vị là khán giả không thấy được gương mặt của Tuyết Anh khi trưởng thành khiến cho câu chuyện của Tuyết Anh trong phim càng được mong đợi.

Tháng năm rực rỡ là câu chuyện về tình bạn, về tuổi trẻ cuồng nhiệt của một nhóm bạn gái thời trung học. Bộ phim là hành trình đi tìm lại những ký ức thanh xuân của Hiểu Phương (Hồng Ánh/ Hoàng Yến Chibi) và nhóm nữ quái Ngựa Hoang.

Tình cờ gặp lại người bạn cũ Mỹ Dung (Thanh Hằng/ Hoàng Oanh) và cũng là trưởng nhóm Ngựa Hoang, Hiểu Phương đau xót khi biết bạn đang mắc bệnh hiểm nghèo. Để thực tâm nguyện của bạn thân, Hiểu Phương quyết tâm tìm lại các thành viên của nhóm Ngựa Hoang.

Hành trình đi tìm những người bạn cũ cũng chính là hành trình để Hiểu Phương trở về với những tháng năm rực rỡ của cuộc đời mình.

Trúc An
Theo Vietnamnet


tháng năm rực rỡ phim điện ảnh việt Thanh Hằng

Tin tức mới nhất